Cách tìm kiếm người yêu nhanh nhất giúp thoát ế

Để có thể thoát khỏi tình trạng cô đơn, mời các bạn tham khảo bài viết về bí kíp cách để tìm được người yêu nhanh nhất sau.

Bí kíp cách tìm người yêu dành cho người đang cô đơn nhanh nhất
Bí kíp cách tìm người yêu dành cho người đang cô đơn nhanh nhất

Lợi ích của việc của người yêu là gì ?

Nhiều bạn thường có thắc mắc tại sao phải kiếm người yêu trong khi vẫn sống tốt ở trạng thái một mình thì mời các bạn cùng tham khảo một số lợi ích nếu có người yêu như sau.

Có người yêu giúp cho bạn bớt cô đơn

Một trong tác dụng lớn nhất của việc có người yêu đó chính là giải thoát cho bạn khỏi sự cô đơn. Cuộc sống bộn bề lo toan chuyện cơm áo gạo tiền thì chắc chắn không thể thiếu những lúc mệt mỏi và áp lực. Chính lúc này người yêu của bạn sẽ là sự động viên quý giá giúp cho bạn vượt qua những thời điểm khó khăn trong cuộc sống.

Có người yêu cũng là thời cơ thể bạn có thể trút bỏ những phiền muộn cuộc sống. So với việc cô đơn lẻ loi một mình thường không biết tâm sự với ai thì việc có người yêu sẽ giải bạn giải tỏa được rất nhiều điều bởi dưới góc nhìn của mối quan hệ tìm cảm yêu đương bạn có thể rất an tâm chia sẽ cho người mình yêu.

Người yêu giúp bạn có nhiều động lực hơn

Những bạn trẻ khi chưa có người yêu thường có lối sống cũng như vui chơi không điều độ dẫn tới ảnh hưởng đến sức khỏe và không tích lũy được tài chính. Nhưng nếu có người yêu thì lại khác, lúc này người yêu có thể động viên giúp bạn có lối sống khoa học và có thể tiết kiệm chi tiêu hơn.

Người yêu giúp bạn có nhiều động lực hơn
Người yêu giúp bạn có nhiều động lực hơn

Bạn có thể để ý thấy trong những cuộc nhậu ăn chơi thâu đêm suốt sáng đa phần là những thanh niên chưa có gia đình hoặc chưa có người yêu. Bởi vì khi độc thân họ thường có nhiều thời gian rãnh và không có người kiểm soát nên có thể dẫn tới nhiều hành động ăn chơi sa đọa.

Có người yêu còn giúp cho chúng ta có động lực trong việc vạch ra mục tiêu cụ thể trong công việc để cải thiện thu nhập để có kinh phí liên quan tới việc cưới hỏi và nghĩ về mái ấm hạnh phúc trong tương lại với người mình yêu.

Bạn sẽ phải đẹp hơn khi có người yêu

Một trong những lý do nữa mà khiến cho nhiều người muốn tìm kiếm được người yêu đó chính là việc này thường sẽ giúp cho bạn ngày càng đẹp hơn.

Khi có người yêu thì bạn luôn mong muốn khi sánh bước bên người ấy bạn sẽ có được nét đẹp ưu tú nhất chính vì vậy mà bạn sẽ quan tâm tới nhan sắc của mình hơn như chăm sóc da, mái tóc và có chế độ ăn uống luyện tập để có thân hình cân đối và đẹp hơn.

Theo nhiều nghiên cứu của khoa học thì việc chìm đắm trong men say của tình yêu còn giúp cho hệ miễn dịch của cơ thể tốt hơn giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn nhiều. Trạng thái hưng phấn trong chuyện tình cảm còn có thể giúp cho trí óc của bạn được thư giãn giúp cải thiện hiệu quả trong quá trình làm việc.

Tình yêu giúp bạn ngày càng trẻ ra

Các bạn thường nghe nhắc đến việc sự hồi xuân của những cô, chú tuổi già nhờ tình yêu. Đây cũng là một trong tác dụng vô hình nhưng lại vô cùng hiệu quả của tình yêu.

Tình yêu giúp bạn ngày càng trẻ ra
Tình yêu giúp bạn ngày càng trẻ ra

Theo nhiều chuyên gia về sức khỏe và tâm lý học thì khi yêu cơ thể con người sản sinh ra nhiều loại hóc môn giúp ức chế quá trình lão hóa giúp cho bạn có thể có làn da và khuôn mặt tươi trẻ hơn nhiều.

Trong quá trình yêu đương còn giúp cho bạn ngủ ngon hơn, điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc giảm sự ảnh hưởng của quá trình lão hóa lên cơ thể của bạn.

Những lợi ích khác của việc có người yêu

 • Khi có người yêu sẽ giúp bạn được quan tâm hơn trong cuộc sống, khi vui có người để khoe, khi buồn có người để tâm sự.
 • Tình yêu mà người ấy mang lại còn có khả năng giúp bạn chống lại nhiều loại bệnh liên quan tới cảm xúc và thần kinh, giúp bạn có thể tăng tuổi thọ hơn rất nhiều.
 • Việc có người yêu còn giúp cho bạn không bị người khác chê bạn là đang bị ế, hạn chế việc bối rối trước những câu hỏi khi nào có người yêu.
 • Người ấy còn giúp cho bạn có thêm người đồng hành khi đi xem phim, đi chơi hay du lịch.
 • Có người yêu còn có thể hỗ trợ tốt hơn trong công việc nếu người tình của bạn trong cùng lĩnh vực mà bạn đang công tác.
 • Người mà bạn đang hẹn hò cũng là những chuyên gia tư vấn liên quan tới gu thời trang, ăn mặc của bạn, giúp bạn có thể tự tin với phong cách của bản thân ở những nơi công cộng.
 • Những lúc bạn ốm đau nếu có người yêu ở bên cạnh để chăm sóc cho bạn thì cũng rất tốt giúp bạn mau chóng bình phục hơn rất nhiều.

Nguyên nhân bạn chưa tìm được người yêu

Trước khi tham khảo những bí kíp để tìm kiếm được người yêu phù hợp một cách nhanh nhất thì trước tiên các bạn nên tham khảo một số nguyên nhân khiến bạn cho đến lúc này vẫn chưa có được người yêu như sau.

Nguyên nhân bạn chưa tìm được người yêu
Nguyên nhân bạn chưa tìm được người yêu

Chưa tìm được người yêu vì khó tính

Theo nhiều số lượng khảo sát của các trang báo mạng lớn ở nước ta thì nguyên nhân khiến nhiều bạn trẻ chưa tìm được người yêu đó chính là do nằm ở tính cách của những người này thường rất khắt khe và có yêu cầu rất cao. Chính vì vậy mà những đối tượng khi tìm hiểu không thể chấp nhận được.

Nhiều bạn khó tính trong việc tìm người yêu biểu hiện bằng việc không thể chấp nhận những thói quen nhỏ nhặt và luôn tìm kiếm những đối tượng hẹn hò có được sự hoàn hảo. Nhưng bạn nên nhớ rằng con người dù có là vĩ nhân đi chăng nữa thì cũng phải có ưu hay nhược điểm, những người hoàn hảo theo như yêu cầu của bạn thì hầu như chỉ có thể tìm thấy được trong những tiểu thuyết tình yêu lãng mà mà thôi.

Nếu bạn rơi vào cảnh bị ế dài lâu vì sự khó tính của mình thì tốt hơn hết các bạn nên hạ những tiêu chuẩn tuyển người yêu của mình thấp xuống để có thể có nhiều ứng viên hơn lọt vào vòng tuyển chọn.

Không có người yêu do môi trường làm việc

Môi trường làm việc cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến việc tìm kiếm người yêu lý tưởng của bạn. Hai điểm từ môi trường làm việc khiến bạn bị ảnh hưởng có thể được làm rõ như sau.

Một là trong môi trường làm việc của bạn có quá nhiều thành phần đã có đôi có cặp hoặc cùng giới tính với bạn. Ví dụ như bạn là nam mà công ty cũng toàn là nam thì làm sao không khiến bạn bị cô đơn cho được, hoặc cũng có trường hợp xí nghiệp bạn đang làm toàn người già đã có gia đình thì cơ hội tìm kiếm người yêu ở đây gần như cũng là con số 0 tròn trĩnh.

Không có người yêu do môi trường làm việc
Không có người yêu do môi trường làm việc

Hai là môi trường làm việc của bạn có quá nhiều công việc và áp lực. Chính vì vậy mà gần như toàn bộ quỹ thời gian của bạn phải dành cho công việc nếu không sẽ không đáp ứng được yêu cầu của cấp trên. Chính vì vậy mà bạn không có thời gian để nhận lợi mời hẹn hò với những đối tượng có ý định tiếp cận bạn để phát triển tình yêu.

Để giải quyết sự tác động của môi trường làm việc tới quá trình tìm kiếm hạnh phúc trong tình yêu của bạn thì tùy theo khả năng của bạn mà có thể tìm kiếm công việc mới với môi trường thuận lợi hơn cho bản thân có cơ hội tìm được bạn đời trong tương lai. Hãy tham khảo thật kỹ về môi trường và mô tả công việc ở nơi chuẩn bị chuyển việc để đảm bảo không gặp tình trạng tương tự như nơi làm việc hiện tại khiến bạn khó thể kiếm được người yêu.

Di chứng từ người yêu cũ

Nhiều bạn bị mắc hội chứng sợ yêu là do di chứng từ những tổn thương của người yêu cũ. Chính những sự đau khổ và mất mát về mặt tinh thần mà thường khiến cho bạn chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ tiếp theo. Sau những cuộc chia tay với người yêu cũ thường khiến bạn sống khép kín hơn, ít tâm sự với mọi người. Điều này vô tình lại càng khiến cho bạn khó thoát ra tình trạng hiện tại để có thể bắt đầu với một tình yêu mới được.

Nếu gặp phải tình trạng này thì bạn nên mau chóng xóa bỏ toàn bộ những ký ức đâu buồn để hướng tới cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Hãy cởi mở hơn với những mối quan hệ xung quanh bạn biết đâu người tình lý tưởng của bạn vẫn đang chờ bạn ở ngoài kia thì sao ?

Tác động từ gia đình cũng khiến bạn sợ có người yêu

Tình cảm gia đình của bố mẹ hoặc các thành viên khác trong gia đình như anh chị em bị đổ vỡ hoặc không hạnh phúc cũng có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ về việc tìm kiếm người yêu của bạn. Đặc biệt đối với những mối quan hệ xảy ra nhiều mâu thuẫn luôn diễn ra trước mắt bạn lại càng khiến cho bạn bị ám ảnh hơn nữa về mối quan hệ yêu đương.

Tác động từ gia đình cũng khiến bạn sợ có người yêu
Tác động từ gia đình cũng khiến bạn sợ có người yêu

Những bạn rơi vào trường hợp này thường rất khó khăn trong việc bắt đầu một mối quan hệ mới, chính vì vậy mà các bạn cần phải hiểu rõ vấn đề bởi vì mỗi người một tính cách và hoàn cảnh khác nhau, không nên áp đặt mọi việc tiêu cực hiện tại sẽ xảy đến với bạn trong tương lai, hãy cố giữ cho suy nghĩ tích cực về chuyện yêu đương, về hạnh phúc của bạn trong tương lai nếu tìm được người yêu phù hợp.

Một số nguyên nhân khác khiến bạn vẫn chưa tìm kiếm được người yêu

 • Nhiều trường hợp bạn không tìm được người yêu phù hợp là do bạn bị ảo tưởng về bản thân, đặc biệt là về nhan sắc và tài năng của bản thân. Nếu rơi vào trường hợp này thì bạn hãy đánh giá một cách nghiêm túc về bản thân mình để tìm cách cải thiện hoặc chọn những đối tượng phù hợp hơn để bắt đầu tình yêu.
 • Chưa tìm được người yêu cũng có thể là trên trái đất hàng tỷ người mà vẫn chưa tìm được người thật sự khiến bạn rung động, điều này có thể do bạn chưa thật sự sẵn sàng và mở lòng để bắt đầu mối quan hệ. Chưa tìm hiểu kỹ hoặc cho cơ hội để đối phương thể hiện thì làm sao mà khiến cho bạn rung động được.
 • Việc theo đuổi quá nhiều mục tiêu lớn lao trong cuộc sống như sự nghiệp, nhà cửa, đam mê mà khiến cho bạn không có thời gian đi hẹn hò cũng là thực trạng hiện nay của nhiều bạn trẻ không tìm được người yêu.
 • Nghèo vào chưa có sự nghiệp ổn định nhiều khi cũng tác động đến ánh nhìn của người ấy về bạn, chính vì vậy mà cũng làm giảm tỷ lệ thành công trong công cuộc tìm kiếm người yêu của bạn. Để giải quyết việc này bạn nên cố gắng làm việc để cải thiện khả năng tài chính cũng như sự nghiệp của bạn thân để tạo sự thu hút hơn trong quá trình đi tìm một nửa kia.
 • Vô duyên hay nhiều chuyện quá cũng là những tính cách khiến nhiều người không thích khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người yêu.
 • Phong cách thời gian, ăn mặc quá không hợp hoàn cảnh, thời gian cũng khiến bạn mất điểm trầm trọng trước những đối tượng hẹn hò. Nếu rơi vào trường hợp này thì bạn nên tìm cách cải thiện đi nhé.

=> Sau khi tham khảo phần lợi ích của tình yêu và nguyên nhân bạn vẫn cô đơn, thì mời các bạn cùng tham khảo phần quan trọng nhất liên quan tới bí kiếp để tìm được người yêu phù hợp nhanh nhất như sau.

Bí kíp tìm kiếm người yêu qua mạng online

Với sự phát triển rất mạnh mẽ của mạng internet cũng các thiết bị kết nối mạng như điện thoại và máy tính. Thì không gian mạng online đang là một trong những nơi phổ biến nhất giúp bạn tăng cơ hội để có thể tìm được người yêu lý tưởng cho bản thân.

Bí kíp tìm kiếm người yêu qua mạng online
Bí kíp tìm kiếm người yêu qua mạng online

Dùng facebook để tìm kiếm người yêu

Ở thập niên những năm 2000 thì nhiều cặp đôi làm quen với tiến tới tình yêu bằng Yahoo nhưng cho đến thời điểm này của bài viết thì công cụ này đã chính thức bị khai tử. Thay thế cho nó chính là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất hiện nay trên thế giới đó chính là facebook.

Được tích hợp rất nhiều tính năng nhằm kết nối hàng tỷ người trên trái đất này như là gợi ý kết bạn những người có cùng sở thích hay có nhiều bạn bè chung, cho phép tạo hội nhóm group có chung sở thích đam mê. Chính vì vậy mà facebook giúp bạn có thẻ có được nhiều bạn bè và mối quan hệ trên không gian mạng online. Điều này cũng có thể giúp bạn có thể vô tình bắt gặp được những người trùng khớp với tiêu chuẩn chọn người yêu của mình để có thể tiến hành bắt đầu quá trình tìm hiểu.

Dùng facebook để tìm kiếm người yêu
Dùng facebook để tìm kiếm người yêu

Để có thể tạo ra sự thu hút của bản thân trên mạng xã hội facebook nhằm mục đích thực hiện chiến dịch thoát ế thì các bạn nên chú ý đến việc chỉnh sửa tường cá nhân facebook của mình. Nên giữ lại những stt tích cực yêu đời, còn những stt mang tích tiêu cực nên được xóa bỏ. Ảnh đại diện avatar, ảnh bìa cover và thông tin cá nhân ở phần giới thiệu nên được cập nhật sao cho ấn tượng để lỡ ai có ghé qua trang cá nhân của bạn có thể dừng lại và tìm hiểu nhiều hơn về facebook của bạn.

Khi muốn tìm kiếm tình yêu trên facebook các bạn cũng nên tích cực tham gia vào một số hội nhóm group facebook liên quan tới sở thích, đam mê hay khu vực địa lý của bạn. Ví dụ như bạn có đam mê đi phượt thì có thể tìm kiếm và tham gia những group đi phượt biết đâu có thể tìm kiếm được người ấy đồng hành trong những chuyến phượt trong tương lai đấy. Hoặc nếu bạn muốn kiếm người yêu trong khu vực nào đó thì có thể tham gia group của cư dân trong khu vực đó, ví dụ như muốn tìm kiếm người yêu ở quận 1 tp Hồ Chí Minh thì thử tìm kiếm những hội nhóm của cư dân quận 1, biết đâu hạnh phúc bất ngờ sẽ được bạn tìm thấy khi tham gia những group facebook kiểu như vậy đấy.

Để có thể dễ dàng tìm kiếm được người yêu trên facebook thì bạn cũng nên chăm chỉ đăng stt thả thính kèm hình ảnh thật đẹp để thu hút sự quan tâm của bạn bè. Luôn cố gắng phản hồi lại bình luận hay tin nhắn của bạn bè vì biết đâu những người này cũng sẽ là đầu mối quan trọng giúp bạn có thê được những mối quan hệ có thể hình thành tình yêu trong tương lai.

Một số bí kiếp khác giúp kiếm người yêu trên facebook hiệu quả

 • Sử dụng tốt công cụ tìm kiếm của facebook cũng có thể giúp bạn tìm được những đối tượng có thể thỏa mãn hình mẫu người yêu lý tưởng của bạn. Có thể sử dụng những từ khóa như tên cộng với nơi ở hoặc công việc. Ví dụ như Hải bác sĩ, hay Tâm quận 8 HCM.
 • Nên tham khảo thêm danh sách bạn bè chung của bạn bè trên facebook của bạn vì biết đâu trong danh sách ấy có xuất hiện người ấy tương lai của bạn thì sao.
 • Hãy để ý đến những đối tượng thường xuyên thả tim, like hay bình luận stt của bạn vì biết đâu họ cũng đang tìm cách để bắt chuyện với bạn đấy, bởi vì những người thật sự quan tâm bạn mới dành cho bạn nhiều hành động trên mạng xã hội facebook.
 • Bạn cũng nên ghé qua trang gợi ý kết bạn của facebook vì những gợi ý này thường có liên quan tới sở thích hay nơi ở, nơi làm việc của bạn giúp bạn có thể biết được nhiều bạn mới tăng cơ hội để hẹn hò của bạn nhiều hơn.

Zalo cũng có thể giúp bạn có thể tìm được tình yêu lý tưởng

Nếu facebook là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất trên thế giới thì Zalo là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Chính vì vậy mà để tìm kiếm người yêu trên mạng online thì các bạn cũng nên tận dụng zalo cũng sẽ rất tốt.

Trên app Zalo bạn cũng sẽ có trang cá nhân có hình đại diện và ảnh bìa, bạn cũng nên chọn những hình ảnh thật đẹp cho 2 mục này để có thu hút những đối tượng đang cố gắng tìm kiếm một nửa trên zalo. Bạn cũng nên cập nhật đầy đủ thông tin ở phần giới thiệu cá nhân để giúp nhiều công cụ tìm kiếm có thể giới thiệu bạn trong danh sách tìm kiếm.

Nên bật chức năng nhận tin nhắn từ người lạ để có thể giúp những người mới quen có thể kết bạn và nhắn tin cho bạn. Bởi vì nhiều bạn chặn tính năng kết bạn nhắn tin từ người lạ vô tình lại làm giảm cơ hội làm quen với nhiều người bạn mới làm giảm bớt khả năng có được người yêu trên ứng dụng zalo.

Bạn cũng có tự tìm kiếm một số bạn bè cũ đã lâu không gặp bằng số điện thoại trên zalo. Biết đâu những người bạn cũng đã lâu không gặp lột xác trở thành hình mẫu vô cùng lý tưởng để bắt đầu mối quan hệ yêu đương với bạn thì sao.

Một số cách tìm kiếm người yêu trên mạng online khác

 • Bạn cũng có thể tham gia một số trang web hay diễn đàn trên mạng, đây là những nơi cũng có thể giúp cho bạn tìm thấy những người có cùng sở thích hay đam mê để có thể bắt đầu những mối quan hệ yêu đương dễ dàng hơn.
 • Nếu sở hữu những chiếc điện thoại thông minh thì bạn cũng có thể tìm kiếm những ứng dụng hẹn hò để gửi thông tin của bạn lên đó nhằm tìm kiếm được đối tượng theo như yêu cầu bạn đặt ra để tìm hiểu.
 • Những ứng dụng như Instagram, Twitter hay Linkedin cũng là những mạng xã hội có nhiều người dùng giúp bạn có thể kết nối được với nhiều người qua đó tăng cơ hội tìm kiếm được người yêu.

Lưu ý khi tìm kiếm người yêu trên mạng online

 • Khi tìm kiếm người yêu trên không gian mạng ảo online thì các bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về thông tin của người dự định hẹn hò để tránh bị lợi dụng để kẻ xấu thực hiện hành vi ảnh hưởng đến bạn. Tốt nhất nên kiểm tra mặt thật qua video call và giấy tờ tùy thân trước khi đồng ý hẹn hò để đảm bảo an toàn cho bạn.
 • Trong những lần đầu gặp mặt với người kết bạn qua mạng online bạn cũng nên chọn nơi công cộng đông người qua lại hoặc rủ thêm bạn bè đi cùng để đảm bảo an toàn.
 • Khi đăng tải hình ảnh của bản thân trên những phương tiện giúp hẹn hò cũng không nên chỉnh sửa quá đà khiến cho đối phương hiểu lầm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.
 • Nếu chọn được đối tương theo đuổi trên không gian mạng thì yếu tố quan trọng nhất giúp bạn thành công đó chính là kiên trì và chọn đúng thời điểm để kết bạn, trò chuyện và thể hiện sự quan tâm để có thể làm rung động được người ấy.

Cách tìm kiếm người yêu phù hợp bằng cách mai mối

Nếu không thể hoặc không muốn tìm kiếm người yêu bằng cách dùng mạng online thì các bạn có thể sử dụng cách truyền thống từ thời xa xưa của ông bà ta. Tuy nhiên khác với thời xưa thì mai mối xong cha mẹ đặt đâu con nằm đấy, việc mai mối ngày này chỉ là giúp bạn biết đến thông tin đối tượng rồi tiến hành việc bắt đầu tìm hiểu để xây dựng quan hệ yêu đương.

Cách tìm kiếm người yêu phù hợp bằng cách mai mối
Cách tìm kiếm người yêu phù hợp bằng cách mai mối

Chia sẻ thông tin của bạn cho những người thích mai mối

Để có thể đẩy nhanh quá trình tìm kiếm người yêu cho bạn thì bạn nên mạnh dạn đề nghị cung cấp thông tin cá nhân, sở thích cũng như hình mẫu trong trí tưởng tượng của bạn cho những người có sở thích mai mối. Bởi vì những người thích mai mối thường có trong tay danh sách bạn bè rất nhiều biết đâu họ sẽ chọn được những người phù hợp đúng như tiêu chí của bạn.

Thông tin của bạn cung cấp cho những người mai mối nên trung thực và chính xác để tránh trường hợp sau những cuộc gặp đầu tiên đối phương phát hiện ra thông tin đã biết về bạn không đúng nên có thể dẫn tới những tình cảnh đáng tiếc về mối quan hệ vừa mới phát sinh.

Biến bạn bè đồng nghiệp người thân thành ông mai bà mối

Kể cả với những người không có sở thích mai mối thì các bạn cũng có thể yêu cầu họ giúp bạn dựa trên những mối quan hệ của họ. Bạn bè, đồng nghiệp và người thân trong gia đình đều có thể trở thành những đối tượng có thể giúp cho bạn có thể biết thêm thông tin của nhiều đối tượng độc thân để cho bạn có thể nghiên cứu.

Khi nhờ những người thân thực hiện việc mai mối tìm người yêu cho bạn thì các bạn cũng nên thỏa thuận kỹ về yêu cầu để tránh việc nhiều người thực hiện mai mối một cách qua loa khiến bạn tốn thời gian để hẹn hò với những người tào lao.

Tích cực đi ra ngoài để tìm kiếm người yêu

Nếu bạn suốt ngày ở trong nhà không gặp ai thì bạn khó mà có thể tìm được người yêu để thoát ra khỏi sự cô đơn được. Bạn nên tích cực ra ngoài tụ hợp cùng bạn bè bằng cách uống cafe, trà sữa hoặc đi ăn vặt. Bạn cũng nên tham gia những hoạt động ngoài trời nhiều như đi tham quan sở thú, công viên hay các chương trình ca nhạc ngoài trời. Bởi vì những hoạt động ngoài trời thường tập trung nhiều bạn trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau có thể giúp bạn có thêm cơ hội để gặp được người yêu lý tưởng.

Tích cực đi ra ngoài để tìm kiếm người yêu
Tích cực đi ra ngoài để tìm kiếm người yêu

Khi đi ra ngoài nếu vô tình bắt gặp được ánh mắt hoặc khuôn mặt khiến cho bạn thật sự xao xuyến thì hãy đừng ngại chủ động làm quen. Nhiều bạn vẫn ế cho tới giờ vì rất ngại không biết làm sao để là quen. Cách làm quen trong trường hợp này rất đơn giản bạn có thể giả vờ là nhận nhầm người quen để bắt chuyện.

Trong quá trình làm quen với người bạn thích khi đi ra ngoài thì các bạn cũng nên ý tứ quan sát xem người ấy có đi với người yêu hay không ? để tránh tình trạng đụng vào hoa đã có chủ dễ khiến xảy ra mâu thuẫn ngoài ý muốn.

Khi chủ động bắt chuyện với người lạ ở nơi công cộng các bạn cũng nên thể hiện thái độ nghiêm túc nhưng vui vẻ để có thể tạo thiện cảm tốt hơn cho người đối diện. Với những bạn nhận được lời mời bắt chuyện mà cũng đang ở tình trạng ế chỏng ế chơ thì cũng nên tạo cơ hội cho đối phương tìm hiểu. Vì nếu bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào thì càng khiến cho bạn rơi vào tình trạng cô đơn càng lâu.

Đầu tư nghiêm túc để tìm kiếm người yêu

Để có thể tìm kiếm được người yêu phù hợp với bạn một cách nhanh nhất thì yêu cầu quan trọng là bạn phải đầu tư một cách thật sự nghiêm túc như sau.

Phải có thời gian rãnh để tìm kiếm cũng như hẹn hò với người trong tầm ngắm để có thể có được tình yêu phù hợp với bản thân. Bạn lúc nào cũng mong mỏi có được người yêu lý tưởng mà cứ mãi chú tâm vào công việc thì đảm bảo người yêu sẽ không từ trên trời rớt xuống trúng đầu bạn đâu nhé.

Tiếp theo là bạn phải đầu tư tài chính để tuốt lại nhan sắc của bạn thân liên quan tới làn da, mái tóc, vóc dáng và trang phục. Bạn nên đầu tư kinh phí sao cho vừa phù hợp với mức thu nhập của bản thân mà thôi, đừng nên quá đua đòi theo những cách làm đẹp quá tốn kém. Quan trọng nhất là sự đầu tư ấy thật sự khiến cảm thấy giá trị bản thân của bạn được nâng cấp đáng kể.

Bạn cũng nên có sẵn sự chuẩn bị về tâm lý phải hy sinh sự riêng tư của cuộc độc thân để bắt đầu một mối quan hệ mới. Bởi vì để có thể đạt được những kết quả tốt đẹp trong hành trình tìm kiếm tình yêu đòi hỏi sự cố gắng đến từ hai phía nên quãng thời gian hẹn hò thường sẽ rất khác so với lúc cô đơn một mình.

Một số bí kíp tìm kiếm người yêu khác cũng rất hiệu quả

Để thúc đẩy việc tìm kiếm người yêu diễn ra nhanh hơn các bạn cũng nên giảm bớt thời gian tụ tập với hội FA, sẽ giúp cho bạn có nhiều thời gian để tu bổ nhan sắc cũng như bắt đầu với nhiều mối quan hệ mới nhằm tăng tỷ cơ hội có thể hoát ế thành công được.

Nếu phát hiện có đối tượng đang để ý tới mình thì các bạn cũng nên tinh tế phát tín hiệu đèn xanh để họ có thể tiếp tục tiến thêm vài bước nữa để bạn và người ấy có thể dành cho nhau cơ hội để cùng tìm hiểu và phát triển thành tình yêu.

Bạn cũng nên hạn chế đọc tiểu thuyết ngôn tình lãng mạng lại vì việc này có thể khiến cho bạn mãi chìm đắm trong những câu chuyện tình yêu phi thực tế khiến bạn càng dễ xa rời thực tại gây nhiều khó khăn cho việc tìm kiếm hình mẫu người yêu phù hợp.

Trong quá trình tìm kiếm người yêu nếu vô tình tìm được người khiến bạn rung động mãnh liệt thì hãy kiên trì và quyết tâm đến cùng để có được trái tim của người ấy. Càng cố gắng thì khi có được tình yêu nó mới càng thêm bền vững và mang lại nhiều hạnh phúc hơn.

Bí kíp cưa đổ crush hiệu quả 99%

Bí kiếp tán gái làm quen bạn trai cưa đổ crush hiệu quả 99%
Bí kíp tán gái làm quen bạn trai cưa đổ crush hiệu quả 99%

Đôi lời trước khi chia sẻ bí kíp tán gái làm quen bạn trai

Với bài viết này mình muốn gửi gắp vào những bạn đang thật sự mong muốn tìm kiếm một nửa yêu thương một cách nghiêm túc. Điều đó có nghĩa là bạn nên là người độc thân và không ở trong bất kỳ mối quan hệ tình yêu nào khác, việc này chính là tôn trọng đối phương cũng như tôn trọng mối quan hệ mà bạn sẽ tiến tới.

Việc sử dụng bí kíp này để lừa gạt tình cảm hoặc bắt cá hai tay là điều tuyệt đối không nên bởi vì bạn nên nhớ rằng gieo quả nào sẽ gặt quá đó nếu bạn cố tình xây dựng những mối quan hệ bằng mục đích bất chính thì không sớm thì muộn bạn cũng sẽ nhận được những quả báo thích đáng.

Những điều mà mình dự định chia sẻ dưới đây dựa trên kinh nghiệm của bản thân và góp ý của các bạn trên trang web gacongnghe.com, nếu bạn áp dụng vào thực tế thì kết quả như thế nào đó còn phụ thuộc hai yếu tố một là sự quyết tâm của bạn là bao nhiêu phần trăm và mức độ duyên phận của hai bạn như thế nào ? Chính vì vậy nếu lỡ có mà bị thất bại trong quá trình cưa cẩm crush thì bạn cũng nên nản lòng mà hãy mở lòng để có thể đón nhận được nhiều cơ hội khác trong đời.

Cách làm quen bạn gái bạn trai nơi công cộng

Theo cách truyền thống thì ta thường sẽ bắt gặp người tình trăm năm ở những nơi công cộng như quán ăn, cafe, xe buýt, máy bay hay trường học. Bởi vì đặc điểm của những nơi công cộng này thường có đông người qua lại nên có thể làm cho bạn cảm thấy xấu hổ hay mắc cỡ mà không dám tiến tới đối phương để làm quen. Chính vì điều này mà vô tình bạn đã bỏ lở rất nhiều cơ hội làm quen với người tình trong mộng của mình. Chính vì vậy bí kíp đầu tiên mà mình muốn các bạn thực hiện đó chính là tăng sự tự tin và mạnh dạn của bản thân lên mới có thể thực hiện thành công những hướng dẫn của bí kíp này.

Luyện tập khả năng bắt chuyện với bạn gái bạn trai

Để luyện được sự tự tin và mạnh dạng trong việc bắt chuyện với một người thì không khó. Đầu tiên để mọi việc đơn giản hơn thì bạn hãy tập bắt chuyện với bạn cùng giới hoặc bạn không cùng trang lứa. Ví dụ như đi ăn hủ tíu thì hãy thử khen hủ tíu hôm nay sao ngon quá với bà chủ quán thì ắt hẳn sau vài lần như vậy thì bạn có thể dễ dàng bắt chuyện được với bà chủ quán rồi, tiếp tục hãy mạnh dạng nói chuyện với người ngồi cùng bàn trong các lớp học ở giảng đường đại học, câu chuyện mở đầu có thể là giả vờ mượn tập vở xem bài học rồi vài câu hỏi hang về môn học thế là có thể luyện tập tốt được khả năng bắt chuyện với người khác rồi.

Luyện tập khả năng bắt chuyện với bạn gái bạn trai
Luyện tập khả năng bắt chuyện với bạn gái bạn trai

Bạn nên nhớ rằng để có thể bắt chuyện tốt được với bạn khác giới thì nên luyện tập thật nhiều về khả năng bắt chuyện với người cùng giới hay khác lứa tuổi, như vậy sẽ tạo được sự tự tin nhất định giúp cho việc làm quen bạn gái bạn trai của bạn được diễn ra tự nhiên hơn nhằm tăng kết quả của sự thành công.

Nếu bạn đã cố nhiều lần mà vẫn không thể luyện tập được sự tự tin trong khả năng bắt chuyện với người khác thì có thể đăng ký một số khóa học liên quan đến kỹ năng mềm và giao tiếp. Trong những khóa học này họ sẽ có được những bài học bài bản hơn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những khóa đào tạo cho nhân viên sale vì về mặt logic thì việc tiếp cận khách hàng cũng giống như tiếp cận một người bạn khác giới. Học khóa bán hàng bạn sẽ được nhân đôi kiến thức về bán hàng và cách làm quen với bạn gái bạn trai.

Yêu cầu đặt ra của phần này trong bí kíp làm quen với bạn trai bạn gái đó chính là bạn phải dám làm quen với đối tượng mà bạn đang để mắt tới. Còn bối cảnh và tình huống sẽ được chia sẻ trong phần tiếp theo.

Làm quen bằng cách trực tiếp bắt chuyện

Sau khi đã luyện tập để đủ sự tự tin bắt chuyện với người khác thì bây giờ cách nhanh nhất để làm quen với một bạn gái hai trai là dù ở bất kỳ tình huống nào thì bạn cũng từ từ và cẩn thận tiến về phía đối phương, sau đó nở một cụ cười mỉm nhẹ theo kiểu xã giao. Giờ thì bạn hãy thành thật nói về lý do để có thể làm quen với đối tượng mà đang cho vào tầm ngắm. Bạn có thể tham khảo một số lời ngỏ như sau:

 • Xin chào, mình tên là Tuấn, mình có thể xin phép được làm quen với bạn hay không ? lúc này hãy cố tỏ ra niềm nở để nhận được câu trả lời tích cực nhé.
 • Chào bạn, mình là là Thảo, chúng ta có thể trò chuyện với nhau một chút được không ?

Sau những lời chào mở đầu, nếu nhận được phản tích cực từ đối phương thì bạn có thể mạnh dạng gợi mở thêm nhiều chủ đề như công việc, quê quán và sở thích cá nhân.

Khi làm quen bằng cách bắt chuyện trực tiếp thì các bạn nhớ là phải xin thông tin cá nhân của đối tượng đang muốn tán đổ để có thể liên hệ về sau, nhanh nhất vẫn là xin số điện thoại và hãy chắc rằng xin đúng số bằng cách nháy máy qua để tránh việc nhiều bạn gặp phải trường hợp do quá hồi họp nên quên bấm lưu hoặc lưu nhầm số dẫn tới việc bị mất thông tin liên lạc của ý trung nhân tương lai.

Làm quen bạn gái bạn trai qua con đường online

Để có thể tán đổ người yêu bằng internet thì đòi hỏi bạn phải kiên trì hơn rất nhiều. Việc cưa crush trên không giang mạng hiện nay có rất nhiều cách để thực hiện mình xin chia sẻ một số cách như sau:

 • Một bạn đã thành công cưa đổ người yêu bằng cách mỗi ngày đúng vào 19h tối đều like 1 bức ảnh của đối phương, sau khoảng 10 ngày thì bắt buộc đối phương sẽ nhắn tin thắc mắc với bạn sao lại like ảnh thường xuyên và đúng giờ như vậy ? như vậy là bạn đã có cơ hội bắt chuyện với người ấy rồi.
 • Có một cách khác thay vì like thì bạn đó đã âm thầm theo dõi trạng thái và hình ảnh của đối phương để đoán biết tâm trạng của người ấy, qua đó lựa chọn thời điểm thích hợp để có thể nhắn tin để bắt đầu tìm hiểu lẫn nhau, cách này đòi hỏi bạn phải chịu khó đọc thêm sách về tâm lý học.
 • Cũng có thể áp dụng cách truyền thống bằng cách trực tiếp kết bạn và chào hỏi xã giao, sau đó gợi mở thêm câu chuyện bằng vài câu hỏi liên quan tới cuộc sống và tình trạng tình yêu của người trong mộng để có thể chủ động tấn công mạnh hơn.

Khi làm quen bạn gái bạn trai qua mạng thường đòi hỏi bạn phải kiên trì cũng như có thái độ chân thành để tiếp cận người dự định làm quen, nếu bạn nào có câu chuyện hay kinh nghiệm nào hay hơn thì có thể cùng chia sẻ bên dưới để mọi người cùng tham khảo nhé.

Để góp phần duy trì hoạt động Gacongnghe, mong các bạn ủng hộ bằng cách sau
 • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
 • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
 • Like trang facebook của Gacongnghe: fb.com/gacongnghecom
Gửi thắc mắc, ý kiến ở đây: