Cách chỉnh sửa cài đặt thông tin fanpage trang facebook

Nắm được chỉnh sửa cơ bản giúp ta làm quen với việc quản lý trang facebook.

Hướng dẫn chỉnh sửa cài đặt cơ bản của fanpage trang facebook

– Việc chỉnh sửa cơ bản fanpage cũng rất đơn giản và dễ sử dụng, tuy nhiên đối với người mới bắt đầu quản lý trang thì còn hơi khó khăn tí xíu do chưa quen với các định nghĩa và khái niệm của trang fanpage facebook.

– Rất may là giao diện cài đặt của facebook cũng đơn giản, bạn chỉ mất vài phút làm quen là có thể chỉnh sửa thành thạo các phần của một fanpage trang facebook.

Hướng dẫn chỉnh sửa cài đặt cơ bản của fanpage trang facebook.

– Đầu tiên thì bạn cần truy cập vào trang facebook mà bạn đang làm quản trị viên( tức là đang làm admin).

– Nhìn lên phía trên góc phải bấm vào chữ cài đặt, các thông tin cơ bản nhất của fanpage sẽ hiện ra cho bạn chỉnh sửa bao gồm:

+ Yêu thích: thêm trang vào mục yêu thích trên trang chủ facebook của bạn, điều này giúp bạn truy cập vào trang nhanh hơn từ trang chủ facebook( trang sẽ xuất hiện trong phần yêu thích ở phía bên trái trang chủ facebook)

+ Chế độ hiển thị trang. Bình thường là trang của bạn đã được đăng( chế độ công khai) còn nếu bạn muốn trang ở trạng thái bí mật và chỉ một mình bạn biết thì bạn chọn là “Bỏ đăng trang” và bấm vào” Lưu thay đổi”.

+ Bài viết của khác: phần này bạn có thể tùy chọn tùy vào loại trang của bạn, cho phép người khác đăng thông tin lên trang của bạn.

+ Đối tượng của Bảng tin và chế độ hiển thị của bài viết: cho phép tùy chỉnh đổi tượng đối với hiển thị bài viết, bạn có thể kích hoạt tính năng này thì lúc đăng bài viết lên trang sẽ có phần tùy chỉnh, bạn có thể chọn hiển thị nội dung cho những người có đặc điểm về địa điểm, tuổi, giới tính, ngôn ngữ…

+ Bài viết hết hạn: kích hoạt chế độ này khi bạn đăng các bài viết về cuộc thi hoặc sự kiện.

+ Tin nhắn: cho phép hoặc bỏ tính năng để mọi người nhắn tin vào trang facebook. Nếu bạn không có khả năng trả lời tin nhắn cho mọi người thì có thể bỏ phần này đi.

+ Cài đặt tương tự cho các phần: khả năng gắn thẻ, giới hạn quốc gia, giới hạn độ tuổi,kiểm duyệ trang,những bộ lọc tục tiểu, gợi ý trang tương tự, xếp hạng bình luận, gộp trang, loại bỏ trang.

Tùy vào chức năng và mục đích sử dụng fanpage trang facebook của bạn mà ta cần chỉnh sửa các cài đặt cơ bản này một cách hợp lý giúp fanpage phát triển tốt hơn.

=> Nếu cần trợ giúp, các bạn vui lòng ghi chi tiết ở bên dưới phần bình luận nha !

Để góp phần duy trì hoạt động Gacongnghe, mong các bạn ủng hộ bằng cách sau
  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gacongnghe: fb.com/gacongnghecom
Chia sẻ ý kiến hoặc thắc mắc tại đây

Thẻ liên quan: , , , , , , , , ,