Cách đánh dấu trang quản lý web yêu thích trên chrome

Hướng dẫn đánh dấu trang web yêu thích ?

Hướng dẫn đánh dấu trang và quản lý web yêu thích trên google chrome

– Các trình duyệt web hiện nay đều hỗ trợ tính năng đánh dấu những website mà chúng ta yêu thích để giúp chúng ta truy cập nhanh hơn vào lần sau.

– Quan điểm cá nhân của mình thì riêng google chrome là phần dấu trang đơn giản và dễ sử dụng nhất trong những trình duyệt web mà mình đang sử dụng( hiện tại mình đang sử dụng khoảng 5 trình duyệt chrome, cốc cốc, fire fox, opera và thỉnh thoảng là internet explore nữa)

=> Để đánh dấu một trang web yêu thích bạn truy cập vào web đó và bấm vào biểu tượng ngôi sao( ở cuối của thanh địa chỉ) và sau đó nhập tiêu đề và chọn thư mục sau đó nhấp hoàn tất là bạn đã hoàn thành việc đánh dấu trang. Sau đó bạn có thể thấy trang web này thu nhỏ ở phía trên trình duyệt.

Quản lý việc đánh dấu trang web yêu thích trên chrome

– Để sắp xếp các dấu trang thì bạn chỉ cần rê chuột vào tiêu đề của dấu trang để rê tới vị trí thích hợp sau đó thả chuột ra.

– Để ẩn hiện thanh dấu trang bạn kích chuột phải trên dấu tran sau đó chọn ẩn/hiện thanh dấu trang.

– Để quản lý toàn bộ dấu trang của trình duyệt bạn bấm vào 2 dấu gạch ngang( ở góc phải phía trên) và chọn là Dấu trang và Trình quản lý dấu trang. Ở đây bạn có thể làm:

+ Sắp xếp lại các dấu trang

+ Xóa hoặc thêm dấu trang

=> Như vậy là mình đã hướng dẫn nhanh cho các bạn sử dụng dấu trang để đánh dấu các trang web yêu thích trên trình duyệt web google chrome rồi.

=> Nếu cần trợ giúp, các bạn vui lòng ghi chi tiết ở bên dưới phần bình luận nha !

Để góp phần duy trì hoạt động Gacongnghe, mong các bạn ủng hộ bằng cách sau
  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gacongnghe: fb.com/gacongnghecom
Chia sẻ ý kiến hoặc thắc mắc tại đây

Thẻ liên quan: , , , , , ,