Cách dùng nhạc âm thanh miễn phí bản quyền trên youtube

Thư viện nhạc bản quyền miễn phí của youtube là gì ?

Capture
thư viện nhạc miễn phí của youtube

Vấn đề bản quyền nhạc là một vấn đề khác nhức nhối cho cộng đồng uploader trên youtube. Bởi vì khi sử dụng nhạc của bên thứ 3 chúng ta không thể kiếm tiền từ video và còn có thể bị khóa kênh vĩnh viễn.

– Tuy nhiên youtube đã cung cấp cho các bạn rất nhiều nhạc miễn phí. Khi sử dụng những bản nhạc này bạn được đảm bảo rằng sẽ không vi phạm bản quyền và có thể kiếm tiền từ video của mình.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thư viện nhạc bản quyền miễn phí của youtube

– Đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng kênh, sau đó bấm vào Creator Studio và chọn vào phần tạo có biểu tượng cái camera ở bên trái ấy.

– Ở đây xuất hiện rất nhiều bản nhạc cho bạn lựa chọn. Nhạc ở đây đa phần là nhạc không lời, nhạc nền nên rất thích hợp để làm hiệu ứng cho video. Bạn có thể tìm theo tên, tìm theo thể loại, tâm trạng và hoàn cảnh. Nói chung là rất tiện lợi.

– Ngoài ra các loại tiếng động khác bạn cũng có thể sử dụng miễn phí.

Youtube còn cho phép chúng ta sử dụng các bản nhạc có lời tuy nhiên chúng ta sẽ không kiếm tiền được bằng video của chúng ta và chính sách sử dụng cho loại nhạc này có thể thay đổi bất kỳ. Bạn có thể tham khảo thêm ở tab nhạc có hỗ trợ quảng cáo.

Mẹo: Khi sử dụng nhạc miễn phí ở thư viện nhạc của youtube đôi khi cũng khiến bạn bị trùng khớp nội dung thứ 3, mình cũng bị vài lần, nhưng bạn an tâm hãy gửi kháng nghị bởi vì đôi khi hệ thống xác nhận bản quyền của youtube bị nhầm lẫn, youtube sẽ xem xét lại cho bạn.

=> Nếu cần trợ giúp, các bạn vui lòng ghi chi tiết ở bên dưới phần bình luận nha !

Để góp phần duy trì hoạt động Gacongnghe, mong các bạn ủng hộ bằng cách sau
  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gacongnghe: fb.com/gacongnghecom
Gửi thắc mắc, ý kiến ở đây:

Thẻ liên quan: , , , , , , , ,