Cách hủy nhận email thư quảng cáo trong hộp thư gmail

Tại sao chúng ta phải nhận email quảng cáo mỗi ngày ?

Capture
hủy nhận email quảng cáo trong gmail

– Bạn vô tình để lộ email trên mạng hoặc bạn đã đăng kí với website nào đó sẽ nhận các thông tin quảng cáo từ chính website đó. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn hằng ngày phải nhận những bức thư quảng cáo.

– Thường thì các nhà quảng cáo họ sẽ hướng dẫn cho bạn cách hủy nhận thư quảng cáo này để tránh làm phiền bạn nên nếu bạn cảm thấy phiền thì hãy hủy việc nhận thư quảng cáo đi nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách hủy nhận thư quảng cáo trong gmail:

– Các bạn bấm vào nội dung của bức email: tìm các dòng chứ như hủy đăng kí hoặc Unsubscribe sau đó các bạn bấm vào dòng chữ này. Tùy theo các mail quảng cáo khác nhau thì bạn sẽ được đưa vào một trang hủy khác nhau. Bạn cứ xem các thông tin hướng dẫn tiếp theo vào làm theo đến khi nào OK rồi mới thôi.

Mẹo: Khi hủy đăng kí chúng ta cần phải suy nghĩ cho kỹ để tránh hủy nhận thư của những website quan trọng gây ảnh hưởng đến công việc của chúng ta.

=> Nếu cần trợ giúp, các bạn vui lòng ghi chi tiết ở bên dưới phần bình luận nha !

Để góp phần duy trì hoạt động Gacongnghe, mong các bạn ủng hộ bằng cách sau
  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gacongnghe: fb.com/gacongnghecom
Gửi thắc mắc, ý kiến ở đây:

Thẻ liên quan: , , , ,