Cách nhắn 1 tin nhắn cho nhiều người trên facebook

Tại sao cần nhắn 1 tin cho nhiều người ?

Hướng dẫn nhắn 1 tin cho nhiều người trên facebook

– Khi bạn nhắn tin cho nhiều người trên facebook nhưng lại cùng một nội dung thì tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

– Ví dụ như bạn thông báo cho 10 người là mai nghỉ học thì thay vì nhắn lần lượt cho 10 người thì với tính năng này bạn chỉ cần nhắn cho một người.

Hướng dẫn chi tiết cách nhắn 1 tin cho nhiều người trên facebook

– Đâu tiên bạn nhấp vào một người trong nhóm cần nhắn tin, sau đó bấm vào nút thêm( ở phía trên của cửa sổ trò chuyện) sau đó gõ tên các bạn muốn nhắn tin vào. Sau đó bấm xong.

– Một cửa sổ mới sẽ được mở ra, giờ bạn có thể bắt đầu nhắn tin cho một người rồi.

=> Đây là một tiện ích cũng có thể giúp bạn chat nhóm facebook hiệu quả. Mọi người có thể thảo luận cùng nhau về một vấn đề.

Các bạn lưu ý khi thêm một người vào cuộc trò chuyện tránh thêm nhầm nhé. Bởi vì nếu thêm nhầm thì người thêm nhầm sẽ liên tục nhận được tin nhắn không mong muốn. Khi muôn thoát ra khỏi cuộc trò chuyện thì các bạn bấm vào biểu tượng hình bánh xe và chọn rời khỏi cuộc trò chuyện.

Nếu cần trợ giúp các bạn vui lòng ghi rõ ở phần bình luận nhé !

Để góp phần duy trì hoạt động Gacongnghe, mong các bạn ủng hộ bằng cách sau
  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gacongnghe: fb.com/gacongnghecom
Chia sẻ ý kiến hoặc thắc mắc tại đây

Thẻ liên quan: , , , , ,