Cảm nhận chất lượng dịch vụ tại Head Việt Thái Quân 3

Chào mọi người, hôm nay mình sẽ chia sẻ cảm nhận cá nhân của mình tại dịch vụ của Việt Thái Quân 3 một đại lý ủy quyền của Honda. Mình xin nói trước đây là quan điểm cá nhân của mình về dịch vụ khách hàng tại đây, bài viết không mang tính chất quảng cáo và định hướng các bạn sử dụng dịch vụ tại đây. Các bạn nên tham khảo một số thông tin khác trước khi quyết định mua một chiếc xe gắn máy ở đâu ?

11781673_729306770548854_557079937917310094_n
Dịch vụ tại cửa hàng xe máy Việt Thái Quân 3

Đầu tiên là địa chỉ cửa hàng số 1 đường Quang Trung, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Tọa lạc ở ngã năm Chuồng Chó là trung tâm của quận Gò Vấp nhưng ở đây có diện tích khá thông thoáng. Lúc mình đến mua xe thì quan sát thấy ở đây có 3 khu vực chính. Ở khu trưng bày xe gồm phần trưng bày xe và nơi khách ngồi đợi làm thủ tục mua xe và khách ngồi đợi bảo trì. Ở khu này hầu hết các mẫu xe mới của Honda đều xuất hiện tại đây( chỉ là xe máy thôi nhé). Khi mình vừa vào khu này có ngay một bạn nữ cũng xinh xinh lại tiếp chuyện, bạn nữ này nói chuyện khá linh hoạt và nhanh chóng gợi ý những loại xe theo nhu cầu của khách. Vì mình đã nghiên cứu kỹ loại xe cần mua và chuẩn bị đủ đạn nên rất nhanh sau đó bạn ấy làm thủ tục và thu tiền. Thế là mua xe xong cảm nhận hơi bị nhanh. Mình thấy xe mình được đem về ở một nơi khác không phải ở đó, chắc là có cái kho nào ở gần đó ( cái này mình quan sát chưa kỹ vì lúc đó đang háo hức mua xe mới).

Khi đem xe đến, xe chuyển qua bộ phận lắp phụ kiện cho xe máy. Ở phòng lắp phụ kiện khác chật và nhỏ, lúc mình mua thì mình nhớ không lầm thì phòng này chưa có máy lạnh, khá nóng. Phòng này còn bao gồm cả dịch vụ dán keo cho xe, mình quyết định dán keo xe tại đây luôn nhưng lúc đó là chiều tối rồi mà lượng xe xếp hàng khác đông nên hôm sau mới quay trở lại dán sau.

Về phần giấy tờ thì cửa hàng hẹn ngày hôm sau mình mang giấy tờ lên công an quận sẽ có người hướng dẫn. Và cơ bản đi làm thủ tục khá nhanh, người hướng dẫn cũng nhiệt tình chỉ có đều hơi buồn tí là nhận ngay cái biển số bù( buồn từ đó tới giờ).

Nói một chút về giá, trước khi ghé Việt Thái Quân thì mình đã tham khảo ở một số cửa hàng khác thì thấy giá ở đây là ổn nhất. Lưu ý các bạn khi đi mua xe máy nên tham khảo giá ở nhiều nơi. Vì giữa giá bán lẻ đề xuất của hãng và giá tại cửa hàng có sự chênh lệch rất lớn.

Xong phần mua xe, tới phần đi bảo trì. Vì lượng khách của cửa hàng khá đông nền lúc nào đi bảo trì cũng phải đợi từ 30 phút đến 1h và có khi còn hơn. Mình có gọi điện và góp ý nên được đặt lịch qua điện thoại để tiết kiệm thời gian cho mọi người mà chưa thấy cửa hàng phản hồi. Khi bảo trì thì bạn sẽ được vào phòng chờ. Phòng chờ có máy lạnh, có báo, có nhạc, có tivi có trà đá và wifi và dĩ nhiên tất cả đều miễn phí.

Góp ý: cho khách hàng hẹn trước lịch bảo trì xe, phòng lắp xe máy nên có máy lạnh và rộng rãi hơn.

Đánh giá tổng quan của mình là cửa hàng được 8.5 /10 điểm.

Để góp phần duy trì hoạt động Gacongnghe, mong các bạn ủng hộ bằng cách sau
  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gacongnghe: fb.com/gacongnghecom
Gửi thắc mắc, ý kiến ở đây:

Thẻ liên quan: , , , , , , , ,