Chọn mua dây cáp sạc cho điện thoại máy tính bảng như thế nào ?

Đăng bởi Gà Công Nghệ vào ngày 21/09/2016 thuộc chuyên mục Điện Thoại, Công Nghệ Cuộc Sống, Công Nghệ Số, Hướng dẫn, Phần cứng

Chào các bạn, hôm nay Gà Công Nghệ sẽ cùng bạn tìm hiểu về một số điều cơ bản nên biết khi nói về dây cáp sạc của điện thoại máy tính bảng để có thể trang bị đúng và phù hợp với thiết bị các bạn đang sử dụng.

Đầu tiên các bạn phải xác định được thiết bị của mình đang dùng kiểu kết nối gì ? Một số kiểu kết nối phổ biến tính cho thời điểm hiện tại gồm có: Mini usb( trên một số thiết bị cũ) Micro USB( trên đa số thiết bị hiện nay) USB type C( một số dòng điện thoại mới), lighting( trên các thiết bị của Apple).

Tiếp theo bạn xác định nhu cầu của mình là gì ? Dùng để kết nối với máy tính hay dùng để là dây sạc. Nếu chỉ dùng để kết nối với máy tính thì nên chọn cáp ngắn không yêu cầu chất lượng vì tần suất kết nối máy tính với thiết bị là không cao. Còn nếu là dùng để sạc thì ta nên chọn các thương hiệu uy tín vì dùng cáp chất lượng thấp thì sẽ nhanh hư và dễ gây ảnh hưởng tới thiết bị điện tử của chúng ta.

Tiếp theo về chiều dài của cáp thì có rất nhiều tùy chọn 0.5m, 1m. 3m. Tùy theo nhu cầu mà các bạn chọn thích hợp. Không chọn quá ngắn hoặc quá dài, ngắn thì không đủ dùng cài dài quá thì nhiều khi bị rối.

Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất dây cáp sạc từ chính hãng bán thiết bị hay bên sản xuất phụ kiện thứ 3. Về chất lượng thì các bạn nên chọn những thương hiệu lớn mà mua giá cũng chỉ trong tầm khoảng từ 100-200k. Trên thị trường cũng có nhiều loại cáp chỉ từ 10-20k nhưng đi kèm với đó là có chất lượng rất thấp.

Việc chọn lựa dây cáp sạc cho điện thoại máy tính bảng cũng khá đơn giản, với một số thông tin được chia sẻ trên đây mình hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một sợi cáp theo đúng nhu cầu.

Cách chọn cáp sạc điện thoại trên một số điện thoại như sau:

  • Một số dòng điện thoại như: samsung galaxy, samsung note, iphone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 5 se, 6, 6 plus, 6s, 6s plus, oppo, htc one, htc desire, motorala, asus zenphone 2 3 4 5 6, lg , huawei, mobiistar, obi wordphone, win, wiko, xiaomi, sony experia, gionee, arbutus,q mobile, emax, rovi, yumi, uimi, philips, sky, panda, pantech, dopod, fpt, zte, coolpad, vivu, vertu, viettel, vega, blackberry, bphone, bavapen, masstel, mobell.
  •  Máy tính bảng: ipad, samsung galaxy tab, asus fonepad, asus zenpad, lenovo, acer, huawer mediapad, wing, mobiistar tab, mobell tab, epad, rosa, yoga, upad, sony experia tablet, onda, polaroid, dell, kindle fire, hp, jbook, kincom, vido, nokia.

Để góp phần giúp duy trình hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ admin bằng một số cách sau

  • Hãy xem thêm một số bài viết mới ở trang chủ và hãy chia sẻ về facebook của bạn.
  • gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gà Công Nghệ
      

Bình luận

comments

Tags: , , , , , ,