Hướng dẫn Livestream quay video trực tiếp trên Zalo

Đăng bởi Gà Công Nghệ vào ngày 17/10/2016 thuộc chuyên mục Điện Thoại, Tin Tức

Zalo là một ứng dụng thuần Việt, được nghiên cứu và phát triển bởi chính những kỹ sư của chúng ta. Do đó nhà cung cấp ứng dụng này luôn mang tới những tính năng cần thiết và hữu ích cho người dùng. Xu hướng của ngày nay đó chính là livestream hay trực tiếp cũng đã được Zalo tích hợp( chỉ giới hạn trong nhóm).

Đầu tiên để sử dụng tính năng này đòi hỏi các bạn phải nâng cấp lên Zalo phiên bản mới nhất(vào CH play vào bấm cập nhật). Lưu ý hiện tại chỉ các hệ điều hành Android mới có tính năng này và trong thời gian sắp tới IOS sẽ được cập nhật.

Giờ bạn mở zalo lên vào tạo nhóm để trò chuyện với mọi người, bạn nhìn ở cửa sổ chat của nhóm sẽ thấy biểu tượng livestream. Các thành viên trong nhóm đều phải sử dụng Zalo phiên bản mới nhất thì mới có thể sử dụng tính năng này.

Ngoài ra trong lần cập nhật lần này thì Zalo cũng đã trang tính năng video call. Các bạn có thể gọi điện video cho bạn bè tuy nhiên theo đánh giá của mình thì chất lượng hình ảnh chưa được tối ưu. Hy vọng sẽ được cải thiện trong thời gian sắp tới.

 

Truy cập vào trang chủ: gacongnghe.com để cập nhật tin tức mới nhất về chuyển động của thế giới công nghệ.

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác - quảng cáo - trợ giúp vui lòng gửi tin nhắn cho Gà Công Nghệ qua Facebook

 

Bình luận

comments

Tags: , , ,