Hướng dẫn sửa lỗi wifi thường gặp trên điện thoại smartphone

Đăng bởi Gà Công Nghệ vào ngày 10/10/2016 thuộc chuyên mục Điện Thoại, Công Nghệ Cuộc Sống, Công Nghệ Số, Hướng dẫn, Thủ Thuật

Chào các bạn, hôm nay Gà Công Nghệ sẽ hướng dẫn cho các bạn sửa một số lỗi cơ bản khi không kết nối được wifi trên điện thoại, mời các bạn tham khảo để ta có thể khắc phục các lỗi wifi đơn giản này một cách nhanh chóng.

  • Hiển thị wifi đã kết nối nhưng không truy cập mang internet được ?

Nguyên nhân có lỗi này có thể từ nguồn phát wifi nhưng không có mạng, bạn kiểm tra lại thiết bị phát wifi xem nó có internet hay không ? hoặc có thể reset lại thiết bị. Nếu đã đảm bảo thiết phát wifi có mạng mà điện thoại bạn kết nối mà không vào được internet bạn có thể thực hiện một số thao tác như ngắt kết nối rồi kết nối lại, tắt wifi rồi mở lại, khởi động lại điện thoại.

  • Nhập sai mật khẩu password wifi ? Lỗi xác thực ?

Khi nhập sai mật khẩu wifi bạn không truy cập được internet tuy nhiên không tìm thấy chỗ để nhập lại mật khẩu, cách khắc phục là bạn bấm vào wifi đã nhập sai mật khẩu và bấm quên mạng( tùy dòng điện thoại) sau đó thực hiện kết nối lại và nhập mật khẩu chính xác vào.

Trên đây mình đã tổng hợp một số cách để sửa lỗi wifi trên điện thoại smartphone

  • Smarphone sử dụng hệ điều hành android của google 4.2, 4.4, 5.0 6.0, hệ điều hành IOS của Appple.
  • Một số dòng điện thoại như: samsung galaxy, samsung note, iphone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 5 se, 6, 6 plus, 6s, 6s plus, oppo, htc one, htc desire, motorala, asus zenphone 2 3 4 5 6, lg , huawei, mobiistar, obi wordphone, win, wiko, xiaomi, sony experia, gionee, arbutus,q mobile, emax, rovi, yumi, uimi, philips, sky, panda, pantech, dopod, fpt, zte, coolpad, vivu, vertu, viettel, vega, blackberry, bphone, bavapen, masstel, mobell.
  • Máy tính bảng : ipad, samsung galaxy tab, asus fonepad, asus zenpad, lenovo, acer, huawer mediapad, wing, mobiistar tab, mobell tab, epad, rosa, yoga, upad, sony experia tablet, onda, polaroid, dell, kindle fire, hp, jbook, kincom, vido, nokia.

Truy cập vào trang chủ: gacongnghe.com để cập nhật tin tức mới nhất về chuyển động của thế giới công nghệ.

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác - quảng cáo - trợ giúp vui lòng gửi tin nhắn cho Gà Công Nghệ qua Facebook

 

Bình luận

comments

Tags: , , ,