Hướng dẫn tạo ảnh động GIF trên điện thoại smartphone

Đăng bởi Gà Công Nghệ vào ngày 07/10/2016 thuộc chuyên mục Điện Thoại, Công Nghệ Số, Thủ Thuật

Chào các bạn, hôm nay Gà Công Nghệ sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo ảnh động cho điện thoại bằng ứng dụng một cách rất đơn giản và nhanh chóng. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Đầu tiên các bạn vào kho ứng dụng “CH Play” đối với điện thoại và “App Store” đối với điện thoại Apple sau đó tìm và tải ứng dụng có tên “GIPHY CAM”.

Sau khi tải và cài đặt xong, các bạn bấm “giữ” vào nút màu đỏ để quay video và tạo ảnh động từ chính video này. Ngoài ra ứng này cũng có sẵn những hiệu ứng thú vị giúp tạo sự sinh động cho ảnh động được tạo ra từ video.

Còn để tạo ảnh động từ 5 ảnh chụp liên tiếp thì bạn nhấn vào nút màu đỏ thay vì nhấn giữ như bước ở trên là xong.

Ứng dụng tạo ảnh động GIF từ video có thể sử dụng trên một số điện thoại sau:

  • Smarphone sử dụng hệ điều hành android của google 4.2, 4.4, 5.0 6.0, hệ điều hành IOS của Appple.
  • Một số dòng điện thoại như: samsung galaxy, samsung note, iphone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 5 se, 6, 6 plus, 6s, 6s plus, oppo, htc one, htc desire, motorala, asus zenphone 2 3 4 5 6, lg , huawei, mobiistar, obi wordphone, win, wiko, xiaomi, sony experia, gionee, arbutus,q mobile, emax, rovi, yumi, uimi, philips, sky, panda, pantech, dopod, fpt, zte, coolpad, vivu, vertu, viettel, vega, blackberry, bphone, bavapen, masstel, mobell.
  • Máy tính bảng : ipad, samsung galaxy tab, asus fonepad, asus zenpad, lenovo, acer, huawer mediapad, wing, mobiistar tab, mobell tab, epad, rosa, yoga, upad, sony experia tablet, onda, polaroid, dell, kindle fire, hp, jbook, kincom, vido, nokia.

 

Để góp phần giúp duy trình hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ admin bằng một số cách sau

  • Hãy xem thêm một số bài viết mới ở trang chủ và hãy chia sẻ về facebook của bạn.
  • gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gà Công Nghệ
      

Bình luận

comments

Tags: , ,