Những điện thoại xứng đáng thay thế Galaxy Note 7

Đăng bởi Gà Công Nghệ vào ngày 13/10/2016 thuộc chuyên mục Điện Thoại, Tin Tức

Như vậy là hãng điện thoại đến từ Hàn Quốc- Samsung đã chính thức thông báo ngưng sản xuất và thu hồi toàn dòng điện thoại Galaxy Note 7 vì những sự cố liên quan tới việc cháy nổ của viên pin trên điện thoại. Đây có thể được coi là một sự kiện quan trọng trên thị trường smartphone năm nay, thất bại của sản phẩm này sẽ là cơ hội cho một số dòng điện thoại, cùng điểm qua một số điện thoại có thể thay thế cho Galaxy Note 7.

Đứng đầu danh sách không ai khác chính là đối thủ chính của Note 7, đó chính là chiếc Iphone 7 Plus của Apple. Tuy ngoại hình của chiếc Iphone mới năm nay hầu như không có gì thay đổi nhưng về cấu hình thì có rất nhiều điểm mới như camera kép, chip mới mạnh hơn cùng với dung lượng RAM lên tới 3 GB cùng với đó là khả năng chống nước. Sau scandal của Note 7 sẽ khiến doanh số của Iphone 7 Plus như có thêm cánh để tăng nhanh hơn nữa.

Vị trí thứ hai để thay thế Galaxy Note 7 không ai khác là người anh em Galaxy S7 Edge của chính Samsung, với ngoại hình cực kỳ sexy và cấu hình cao, smartphone này tuy ra mắt đã khá lâu nhưng cũng sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu trong phân khúc cao cấp. Samsung chuyển hướng sang làm công tác quảng cáo cho dòng Galaxy S khi dòng Note gặp sự cố, tuy nhiên có vẻ để lôi kéo lại người dùng có vẻ là cả một hành trình gian nan.

Trong danh sách những điện thoại có thể được khách hàng lựa chọn để thay thế Galaxy Note 7 có thể kể tới những cái tên tiếp theo như Sony Experia XZ, rồi tới chiếc điện thoại đồng hương LG V20 và cuối cùng là HTC 10. Ngoài ra khách hàng cũng có thể quan tâm tới các dòng sản phẩm Flagship của các hãng điện thoại hàng đầu Trung Quốc như Huawei hay Xiaomi.

               

Để góp phần giúp duy trình hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ admin bằng một số cách sau

  • Hãy xem thêm một số bài viết mới ở trang chủ và hãy chia sẻ về facebook của bạn.
  • gacongnghe.com
  • Xem thêm video của admin tại địa chỉ
  • youtube.com/gacongnghe.com
  • Hoặc xem video bên dưới đây:

Bình luận

comments

Tags: , , , ,