Phân biệt Samsung Galaxy Note 7 đã được thay thế pin mới hay chưa ?

Đăng bởi Gà Công Nghệ vào ngày 21/09/2016 thuộc chuyên mục Điện Thoại, Tin Tức

Samsung dường như đang cố gắng hết mọi khả năng để cứu vãn tình hình sau scadal với pin của galaxy note 7. Hôm nay hãng điện thoại đến từ Hàn Quốc đã phát đi thông báo về một bản cập nhật cho thiết bị đầu bảng của dòng note với một số thay đổi ở phần hiển thị pin và giới hạn dung lượng sạc.

Cụ thể là đối với thiết bị chưa đổi trả và vẫn đang sử dụng pin cũ sẽ bị giới hạn dung lượng sạc ở mức 60%, đây có vẻ như là động thái nhằm tránh rủi ro đối với những người chưa đổi được sản phẩm mới, việc giới hạn dung lượng sạc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến người sử dụng. Vì vậy đối với các bạn đang sử dụng note 7 nên tranh thủ đi đổi sản phẩm đã được thay thế pin mới.

Một tính năng khác cũng sẽ được cập nhật đó là biểu tượng pin của máy đã được thay thế pin sẽ có màu xanh, trong khi máy chưa được thay thế pin sẽ có màu mặc định như trên Andorid( màu xám đen). Khi mua máy thì các bạn nên kiểm tra phần này khá đơn giản, chỉ cần xem biểu tượng màu của pin phía trên của màn hình.

Dự kiến bản cập nhật này sẽ được phát hành trên toàn cầu trong khoảng từ 2-3 ngày nữa thông qua cập nhật không dây( FOTA), các bạn nhớ theo dõi thường xuyên trong phần cập nhật của điện thoại nhé.

Theo quan điểm cá nhân của mình một lần “bất tín là vạn lần bất tin” nên với những cố gắng chuộc lỗi trong thời gian gần đây không biết liệu có giúp Samsung vượt qua được sự cố lần này không ?

Để góp phần giúp duy trình hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ admin bằng một số cách sau

  • Hãy xem thêm một số bài viết mới ở trang chủ và hãy chia sẻ về facebook của bạn.
  • gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gà Công Nghệ
      

Bình luận

comments

Tags: , , ,