Quản lý ứng dụng đang sử dụng mạng wifi internet 3g 4g

Đăng bởi Gà Công Nghệ vào ngày 01/11/2016 thuộc chuyên mục Điện Thoại, Công Nghệ Cuộc Sống, Công Nghệ Hữu Ích

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu với bạn ứng dụng hay trên điện thoại Android giúp ta có thể quản lý các app hay ứng dụng đang sử dụng dữ liệu của mạng wifi, internet hay 3g. Đầu tiên các bạn truy cập vào “CH Play” và tải ứng dụng có tên là “Onavo Count”.

Sau khi cài đặt xong các bạn khởi động ứng dụng lên, bạn bấm bỏ qua một số cửa sổ giới thiệu cũng như điều khoản sử dụng của hãng cung cấp. Sau đó bạn sẽ truy cập vào cửa sổ chính của ứng dụng bao gồm hai phần.

Ở phần “Tổng quan” các bạn nhập thông tin gói cước internet đang sử dụng, có các tùy chọn như: gói định kỳ, trả trước, không xác định. Ví dụ như bạn chọn gói định kỳ thì bạn sẽ nhập dung lượng được sử dụng hàng tháng( lưu ý đơn vị tính là MB, 1 GB= 1000MB). Sau đó bạn chọn email để khi sử dụng quá giới hạng thì ứng dụng sẽ gửi thông báo qua email cho bạn.

Ở phần “Chi tiết” ứng dụng sẽ liệt kê theo thời gian việc sử dụng dữ liệu của các ứng dụng. Để xem chi tiết ứng dụng nào thì các bạn bấm vào ứng dụng đó. Ở phần chi tiết của từng ứng dụng sẽ có các thông tin như kiểu mạng sử dụng là wifi, dữ liệu di động(3g, 4g), số giờ sử dụng, số phút sử dụng trung bình trên ngày.

Trên đây là ứng dụng khá đơn giản nhưng hữu ích trong việc theo dõi cũng như quản lý việc truy cập dữ liệu internet của các ứng dụng trên thiết bị di động của mình.

  • Smarphone sử dụng hệ điều hành android của google 4.2, 4.4, 5.0 6.0, hệ điều hành IOS của Appple.
  • Một số dòng điện thoại như: samsung galaxy, samsung note, iphone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 5 se, 6, 6 plus, 6s, 6s plus, oppo, htc one, htc desire, motorala, asus zenphone 2 3 4 5 6, lg , huawei, mobiistar, obi wordphone, win, wiko, xiaomi, sony experia, gionee, arbutus,q mobile, emax, rovi, yumi, uimi, philips, sky, panda, pantech, dopod, fpt, zte, coolpad, vivu, vertu, viettel, vega, blackberry, bphone, bavapen, masstel, mobell.
  • Máy tính bảng : ipad, samsung galaxy tab, asus fonepad, asus zenpad, lenovo, acer, huawer mediapad, wing, mobiistar tab, mobell tab, epad, rosa, yoga, upad, sony experia tablet, onda, polaroid, dell, kindle fire, hp, jbook, kincom, vido, nokia.

Truy cập vào trang chủ: gacongnghe.com để cập nhật tin tức mới nhất về chuyển động của thế giới công nghệ.

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác - quảng cáo - trợ giúp vui lòng gửi tin nhắn cho Gà Công Nghệ qua Facebook

 

Bình luận

comments

Tags: , , , , ,