Thời điểm nào mua điện thoại cũ sẽ có giá tốt nhất ?

Đăng bởi Gà Công Nghệ vào ngày 25/09/2016 thuộc chuyên mục Điện Thoại, Công Nghệ Cuộc Sống, Công Nghệ Số, Thủ Thuật, Tin Tức

Khi có điều kiện về kinh tế thì bạn thường ít đắn đo khi chọn mua một chiếc điện thoại chỉ cần điện thoại đó đẹp, cấu hình cao, sử dụng sướng thì bạn cũng chẳng cần quan tâm tới mức giá. Tuy nhiên đối với một số bạn có đam mê công nghệ nhưng không có điều kiện thì điện thoại cũ là một trong những lựa chọn hàng đầu để tiếp cận với chiếc smartphone mà mình thích.

Ưu điểm của điện thoại cũ là ta sẽ sở hữu nó với giá rẻ hơn so với hàng mới tuy nhiên đi cùng với nó là những rủi ro trong quá trình giao dịch cũng như sử dụng về sau. Chính vì vậy khi chọn mua điện thoại cũ bạn phải là người thật sự có kinh nghiệm và hiểu biết về công nghệ để hạn chế những rủi ro nêu trên.

Thời điểm đầu tiên là trong mùa cao điểm bóng đá. Mùa hè các năm chẵn thường có các giải đấu lớn như Euro hay World Cup đâ, đây chính là thời điểm dân cá độ hay đi cầm cắm điện thoại nhiều, chính vì vậy các cửa hàng cầm đồ cũng muốn xả hàng ra để quay vòng vốn. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp để bạn truy lùng điện thoại cũ. Ngoài ra cũng có một số thời điểm ngắn như các trận chung kết giải đấu lớn như chung kết cúp C1, trận đấu quyết định ngôi vô địch Ngoại Hang Anh, Siêu kinh điển Real-Barca, hay các giải đấu có tuyển Việt Nam thi đấu.

Một thời điểm khác là trước dịp ra mắt của điện thoại mới cùng dòng với sản phẩm hiện tại. Ví dụ như khi chuẩn bị ra mắt Iphone 10 thì các Ifan sẽ thường bán đi Iphone 9 để gom tiền lên đời. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn chọn mua điện thoại dòng cũ hơn.

Ngoài ra một dịp khác mua điện thoại cũ cũng khá tốt đó là sau tết, lúc này các bạn trẻ có tiền mừng tuổi thường có kế hoạch mua sắm điện thoại mới và thanh lý chiếc đang sử dụng nên giá bán điện thoại cũ cũng sẽ giảm nhẹ.

Trên đây là một số thời điểm giúp bạn có thể mua điện thoại cũ với giá tốt nhất. Hy vọng các bạn có thể chọn đúng thời gian này để có được mức giá tốt cho chiếc smartphone cũ đang cần mua.

  • Điện thoại cũ sử dụng hệ điều hành android của google 4.2, 4.4, 5.0 6.0, hệ điều hành IOS của Appple.
  • Một số dòng smartphone cũ như: samsung galaxy, samsung note, iphone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 5 se, 6, 6 plus, 6s, 6s plus, oppo, htc one, htc desire, motorala, asus zenphone 2 3 4 5 6, lg , huawei, mobiistar, obi wordphone, win, wiko, xiaomi, sony experia, gionee, arbutus,q mobile, emax, rovi, yumi, uimi, philips, sky, panda, pantech, dopod, fpt, zte, coolpad, vivu, vertu, viettel, vega, blackberry, bphone, bavapen, masstel, mobell.
  •  Máy tính bảng cũ : ipad, samsung galaxy tab, asus fonepad, asus zenpad, lenovo, acer, huawer mediapad, wing, mobiistar tab, mobell tab, epad, rosa, yoga, upad, sony experia tablet, onda, polaroid, dell, kindle fire, hp, jbook, kincom, vido, nokia.

Truy cập vào trang chủ: gacongnghe.com để cập nhật tin tức mới nhất về chuyển động của thế giới công nghệ.

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác - quảng cáo - trợ giúp vui lòng gửi tin nhắn cho Gà Công Nghệ qua Facebook

 

Bình luận

comments

Tags: , , , ,