Thông tin cấu hình dự kiến điện thoại LG G6 với ram 6GB

Đăng bởi Gà Công Nghệ vào ngày 07/10/2016 thuộc chuyên mục Điện Thoại, Công Nghệ Số, Tin Tức

Đúng theo chu trình ra mắt sản phẩm của mình thì hãng smartphone đến từ Hàn Quốc sẽ sắp sửa giới thiệu chiếc flagship của mình trong thời gian sắp tới. Một số thông tin về cấu hình của sản phẩm đã được tiết lộ như sau.

Đầu tiên phải kể đến là LG vẫn tiếp tục giữ camera kép như dòng LG G5, không những vậy có thông tin hãng sẽ sử dụng camera kép ở máy ảnh trước để giúp những bức ảnh selfie đẹp và có góc chụp rộng hơn.

LG luôn là hãng tiên phong trong việc nâng cấp độ phân giải cho điện thoại đầu bảng của mình. Ví dụ như LG G3 là một trong những smartphone đầu tiên được trang bị màng hình 2K. Theo thông tin rò rĩ thì dự kiến LG G6 sẽ được nâng cấp màn hình lên 4K, tuy nhiên với trải nghiệm với mắt người dùng bình thường thì rất khó để nhần ra sự khác biệt giữa hai độ phân giải này. Chúng ta có chăng cùng đợi sản phẩm ra mắt và chờ đợi trải nghiệm khi sử dụng điện thoại với kính thực tế ảo.

Và một thông tin khác là theo như dự kiến LG G6 sẽ được trang bị ram 6GB. Đây có lẽ chỉ là thông tin của sản phẩm trong phòng thí nghiệm, tùy theo thị trường thời điểm ra mắt có thể LG có thể nâng cấp lên ram 8 GB cho chiếc điện thoại của mình.

Dự kiến LG G6 sẽ ra mắt trong quý đầu năm 2017, hy vọng nó sẽ cứu vãn được doanh số thảm hại của dùng sản phẩm trước đó-LG G5.

Để góp phần giúp duy trình hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ admin bằng một số cách sau

  • Hãy xem thêm một số bài viết mới ở trang chủ và hãy chia sẻ về facebook của bạn.
  • gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gà Công Nghệ
      

Bình luận

comments

Tags: , , ,