Tiện ích tra định nghĩa từ vựng trên trình duyệt web chrome

Hướng dẫn cài đặt tiện ích tra định nghĩa của từ

Hướng dẫn cài tiện ích tra nhanh định nghĩa của từ trên google chrome

– Đây là một tiện ích rất hay trên google chrome được dùng để tra nhanh định nghĩa của từ ở một số ngôn ngữ phổ biến. Ví dụ như bạn xem web bằng tiếng Anh không hiểu nghĩa của từ thì tiện ích này sẽ giúp bạn.

– Để sử dụng tiện ích này thì bạn vào google chrome và gõ từ khóa: Google Dictionary, sau đó nhìn xuống phần tiện ích thấy ứng dụng tên như vậy các bạn bấm thêm vào chrome

=> Bạn nào chưa biết cài tiện ích xem bài viết này: hướng dẫn cài tiện ích cho chrome

Hướng dẫn sử dụng cơ bản sử dụng tiện ích tra nhanh nghĩa của từ trên chrome

– Sau khi cài đặt xong tiện ích, các bạn sẽ thấy có biểu tượng hình quyển sách ở bên phải của thanh địa chỉ google chrome của bạn.

– Giờ bạn vào web bất kỳ có nội dung bằng tiếng Anh, với từ nào cần tra nghĩa thì bạn nhấp đúp chuột vào từ đó thì tiện ích sẽ hiển thị nghĩa của từ, các bạn có thể bấm vào hình cái loa để nghe cách đọc của từ này.

– Các bạn cũng có thể bấm vào biểu tượng của tiện ích để thiết lập một số phần cơ bản. Đang tiếc là tiện ích chưa hổ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

=> Đây là một tiện ích rất hay giúp ta học tiếng Anh hiệu quả hơn khi đọc tin tức ở các trang báo trực tuyến nước ngoài.

=> Nếu cần trợ giúp, các bạn vui lòng ghi chi tiết ở bên dưới phần bình luận nha !

Để góp phần duy trì hoạt động Gacongnghe, mong các bạn ủng hộ bằng cách sau
  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gacongnghe: fb.com/gacongnghecom
Chia sẻ ý kiến hoặc thắc mắc tại đây

Thẻ liên quan: , , , , ,