Tổng hợp cách tiết kiệm pin cho máy tính laptop windows 7

Chào các bạn, hôm nay Gà Công Nghệ sẽ hướng dẫn cho các bạn tổng hợp một số biện phát giúp tiết kiệm pin cho laptop xài windows 7.

Bước 1: Chỉnh lại độ sáng màn hình, các bạn tham khảo bài viết:

Hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình windows 7

Bước 2: tắt hết các các kết nối không cần thiết. Ví dụ như tắt bluetooth, tắt card mạng dây nếu bạn xài wifi. Các bạn tham khảo ví dụ minh hoạt với bluetooth và tương tự cho các phần khác:

Hướng dẫn tắt bluetooth trên windows 7

Bước 3: mở task manager bằng cách chọn chuột phải ở taskbar và chọn “Star task manager” và tắt đi những ứng dụng, phần mềm không cần thiết đi.

Bước 4: tắt những ứng dụng, phần mềm không cần thiết khi khởi động windows bằng cách vào run và gõ từ khóa “msconfig” chuyển qua mục “Startup” bỏ dấu chọn ở những mục không cần thiết đi.

Phương pháp này có thể áp dụng trên máy tính để bàn hay laptop của một số thương hiệu như asus, acer, lenovo, dell, hp, sony vaio, toshiba, samsung, lg, apple, macbook pro – air, Alienware, Gateway, msi.

Như vậy là Gà Công Nghệ đã hướng dẫn một số cách giúp tiết kiệm pin cho laptop xài windows 7.

=> Nếu cần trợ giúp, các bạn vui lòng ghi chi tiết ở bên dưới phần bình luận nha !

Để góp phần duy trì hoạt động Gacongnghe, mong các bạn ủng hộ bằng cách sau
  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gacongnghe: fb.com/gacongnghecom
Chia sẻ ý kiến hoặc thắc mắc tại đây

Thẻ liên quan: , , , , , , , ,