Ứng dụng điện thoại Shazam tự động tìm giai điệu bài hát

Chào các bạn, hôm nay Gà Công Nghệ sẽ giới thiệu với bạn một ứng dụng rất hay khi ta sử dụng smartphone. Tính năng quan trọng nhất của ứng dụng này là nó sẽ tự động nghe và tìm thông tin của bài hát đang được phát.

Ví dụ như bạn vô tình nghe một bài đang được mở mà không biết đó là bài gì thì ứng dụng shazam này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Khi mở ứng dụng lên bạn sẽ bấm vào biểu tượng hình tròn ứng dụng sẽ nghe và xác định giai điều và tự động tìm thông tin về bài hát nếu có. Lưu ý khi tìm ứng dụng đòi hỏi bạn phải có kết nối internet để ứng dụng tìm dữ liệu về bài hát.

Quá trình sử dụng ứng dụng này mình thấy với những bài hát tiếng Anh thì ứng dụng tìm khá chính xác và cho kết quả nhanh. Còn với bài hát tiếng Việt thì chỉ tìm được những bài phổ biến.

Để tải ứng dụng này bạn truy cập vào kho ứng dụng CH Play hoặc App Store để tải về và cài đặt. Sau đó mở ứng dụng và để cho nó tìm bài hát đang phát là xong.

Ứng dụng tự động tìm giai điệu bài hát Shazam có thể dùng trên một số điện thoại như sau:

  • Điện thoại sử dụng hệ điều hành android của google 4.2, 4.4, 5.0 6.0, hệ điều hành IOS của Appple.
  • Một số dòng điện thoại như: samsung galaxy, samsung note, iphone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 5 se, 6, 6 plus, 6s, 6s plus, oppo, htc one, htc desire, motorala, asus zenphone 2 3 4 5 6, lg , huawei, mobiistar, obi wordphone, win, wiko, xiaomi, sony experia, gionee, arbutus,q mobile, emax, rovi, yumi, uimi, philips, sky, panda, pantech, dopod, fpt, zte, coolpad, vivu, vertu, viettel, vega, blackberry, bphone, bavapen, masstel, mobell.
  •  Máy tính bảng: ipad, samsung galaxy tab, asus fonepad, asus zenpad, lenovo, acer, huawer mediapad, wing, mobiistar tab, mobell tab, epad, rosa, yoga, upad, sony experia tablet, onda, polaroid, dell, kindle fire, hp, jbook, kincom, vido, nokia.

Để góp phần giúp duy trình hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ admin bằng một số cách sau

  • Hãy xem thêm một số bài viết mới ở trang chủ và hãy chia sẻ về facebook của bạn.
  • gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gà Công Nghệ
      

Bình luận

comments

Tags: , , , , ,