Ứng dụng tạo cuộc gọi ảo cuộc gọi giả trên Android

Chào các bạn, hôm nay Gà Công Nghệ sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng tạo cuộc gọi giả trên smartphone sử dụng hệ điều hành Android. Đầu tiên các bạn truy cập vào cửa hàng ứng dụng( CH Play) sau đó gõ từ khóa “Fake Call”.

Sau đó các bạn chọn ứng dụng “Fake Call” của nhà phát triển “Keladan”. Sau khi tải và cài đặt bạn sẽ được vào ngay giao diện cài đặt của ứng dụng. Ở mục ” Unknow” bạn có thể bỏ trống hoặc chọn số bất kỳ trong danh bạ để làm cuộc gọi ảo, tiếp theo các bạn bấm vào “Delay” để nhập thời gian để điện thoại đổ chuông. Lưu ý: phần này có thể chọn ngay lập tức bằng cách bấm vào “Now” hoặc chọn thời gian khác bằng cách bấm vào “Custom time”.

Ở phần “Voice” các bạn có thể tự thu âm của người nói chuyện với bạn hoặc chọn những bản thu âm có sẵn trên điện thoại. Ngoài ra bạn cài đặt kiểu nhạc chuông ở mục “Ringtone” và có rung hay không ở mục “Vibrate”. Sau khi cài đặt xong các bạn nhớ bấm vào “Save” để hoàn thành việc tạo cuộc gọi giả nhé.

Ngoài chức năng tạo cuộc gọi ảo thì ứng dụng còn có thể tạo những tin nhắn giả bằng cách bấm vào mục “Fake SMS”.

Trên đây là bài hướng dẫn cơ bản sử dụng ứng dụng tạo cuộc gọi giả trên điện thoại Android.

  • Các dòng điện thoại như: samsung galaxy, samsung note, iphone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 5 se, 6, 6 plus, 6s, 6s plus, oppo, htc one, htc desire, motorala, asus zenphone 2 3 4 5 6, lg , huawei, mobiistar, obi wordphone, win, wiko, xiaomi, sony experia, gionee, arbutus,q mobile, emax, rovi, yumi, uimi, philips, sky, panda, pantech, dopod, fpt, zte, coolpad, vivu, vertu, viettel, vega, blackberry, bphone, bavapen, masstel, mobell.
  • Máy tính bảng: ipad, samsung galaxy tab, asus fonepad, asus zenpad, lenovo, acer, huawer mediapad, wing, mobiistar tab, mobell tab, epad, rosa, yoga, upad, sony experia tablet, onda, polaroid, dell, kindle fire, hp, jbook, kincom, vido, nokia.

Truy cập vào trang chủ: gacongnghe.com để cập nhật tin tức mới nhất về chuyển động của thế giới công nghệ.

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác - quảng cáo - trợ giúp vui lòng gửi tin nhắn cho Gà Công Nghệ qua Facebook

 

Bình luận

comments

Tags: , ,