Cách chặn và bỏ chặn block một người trên facebook

1. Chặn facebook là gì ? Tại sao phải chặn ?

778038197_2132471972_574_574
Cách chặn facebook một người

– Block facebook một người chính là làm cho bạn biến mất đối với chính người đó, tức là người đó không thể nhìn thấy bạn, không thể nhắn tin, không để đọc bài viết của bạn, không thể truy cập trang cá nhân của bạn. Và người lại người đó cũng sẽ biến mất đối với bạn.

– Chúng ta thường chặn facebook của một người khi người đó làm phiền, quấy rối chúng ta. Ngoài ra đôi khi chia tay hay giận hờn cũng có thể khiến ta chặn facebook của một người.

2. Hướng dẫn nhanh cách chặn facebook của một người và cách bỏ chặn:

– Cách thứ nhất là bạn bấm vào trang cá nhân của người đó, sau đó chọn vào dấu 3 chấm bên phải màn hình, bấm vào chặn và chọn xác nhận là xong.

– Cách thứ hai là bạn vào phần cài đặt, chuyển vào ô chặn, điền tên hoặc email nick facebook của người cần chặn vào.

– Ở phần chặn trong cài đặt, chúng ta cũng sẽ thấy danh sách những người đã chặn. Muốn bỏ chặn ai thì chỉ cần bấm vào nút bỏ chặn của người đó là xong.

3. Lưu ý khi chặn và bỏ chặn một người trên facebook.

– Khi chặn một người thì facebook cũng tự đồng hủy kết bạn luôn với người đó. Bạn cũng không thể liên lạc với người đó nữa cho đến khi bỏ chặn.

– Sau khi bỏ chặn một người trên facebook thì bạn phải mất một thời gian thì mới chặn lại được người này. Vậy nên hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định bỏ chặn.

=> Nếu cần trợ giúp, các bạn vui lòng ghi chi tiết ở bên dưới phần bình luận nha !

Để góp phần duy trì hoạt động Gacongnghe, mong các bạn ủng hộ bằng cách sau
  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gacongnghe: fb.com/gacongnghecom
Gửi thắc mắc, ý kiến ở đây:

Thẻ liên quan: , , ,