Cách làm cho phòng nhà của bạn thơm hơn

Đăng bởi Gà Công Nghệ thuộc chuyên mục Linh Tinh


Làm thế nào để cho phòng hay nhà của bạn thơm hơn là câu hỏi được nhiều bạn gửi đến cho Gà Công Nghệ, mời các bạn cùng theo dõi câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Cách làm cho phòng nhà của bạn thơm hơn
Cách làm cho phòng nhà của bạn thơm hơn

Khử mùi khó chịu trước khi tạo mùi thơm

Để cho phòng của bạn trở nên thơm hơn thì các bạn nên làm cho phòng hay nhà của mình sạch mùi khó chịu trước nhé. Mùi khó chịu có thể hình thành do bị ẩm thấp hoặc rác bụi bẩn tạo thành, vì vậy các bạn phải vệ sinh phòng thật sạch sẽ, mở cửa sổ để nắng gió vào phòng giúp giảm độ ẩm của căn phòng. Nếu tường bị ẩm mốc thì nên thay giấy dán tường hoặc sơn lại tường.

Sử dụng nước thơm khi lau nhà

Khi lau nhà bạn cần dùng thêm nước lau nhà có mùi thơm để khi nhà bạn khô mùi thơm của nước lau nhà sẽ tỏa ra khắp nhà, phòng của bạn giúp tạo mùi thơm. Việc giữ cho nền nhà sạch rất quan trọng vì dưới nền nhà thường có nhiều bụi bẩn thường tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển nên dễ tạo mùi hôi nên bạn phải duy trì việc lau nhà với nước thơm mỗi ngày để phòng hay nhà của bạn thơm hơn.

Sử dụng một số vật dụng tạo mùi thơm cho nhà phòng của bạn

Bạn có thể sử dụng nồi thảo dược bao gồm lá xả và bạc hà để trong phòng, tinh dầu của lá xả, bạc hà không những có tính khử mùi mà còn khiến phòng của bạn thơm tho hơn, bạn cũng có thể dùng sáp thơm đốt trong phòng để tạo mùi thơm cho phòng. Khi sử dụng các vật dụng tạo mùi này bạn không nên đóng kín cửa và ở trong phòng gì dễ gây tình trạng thiếu oxi gây khó thở

Một số cách khác để tạo mùi thơm cho nhà cho phòng của bạn

  • Sử dụng cam hay quýt nguyên trái sau đó cắt làm đôi cho ít muối vào để trong phòng sẽ có tác dụng khử mùi cũng như lan tỏa được hương thơm.
  • Sử dụng giấm để chùi rửa đồ vật để trong phòng giúp tiêu diệt một số vi khuẩn tạo mùi
  • Có thể trồng một số loại hoa trong chậu để trong nhà hoặc phòng của mình để tạo hương thơm một cách tự nhiên.

 Để góp phần duy trì hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ bằng một số cách sau:

Bình luận

comments

Tags: , , , , ,