Cách tăng like tự nhiên cho fanpage trang facebook

Đăng bởi Gà Công Nghệ thuộc chuyên mục Kiến Thức, Kinh Nghiệm


Nhiều bạn bỏ ra rất nhiều chi phí để tăng like cho trang fanpage facebook mà quên đi sử dụng một số cách tăng like tự nhiên, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

Cách tăng like tự nhiên cho fanpage trang facebook
Cách tăng like tự nhiên cho fanpage trang facebook

Chìa khóa thành công luôn luôn là nội dung

Trước khi nghĩ ra viễn cảnh làm thế nào để fanpage trang facebook của bạn có thật nhiều lượt like thì các bạn hãy nghĩ xem những người tương lai sẽ like trang của bạn sẽ được gì nếu like trang của bạn. Giá trị thật sự mà fanpage của bạn mang lại cho cộng đồng fan của mình là gì.

Giá trị đó chính là nội dung. Những bài viết của trang của bạn phải là những bài viết hay, có ý nghĩa, mang tính cập nhật, thời sự. Việc xây dựng nội dung thống nhất cho trang là cả một quá trình đòi hỏi chúng ta phải bỏ nhiều thời gian và công sức. Đầu tư tốt vào nội dung thì fanpage sẽ tăng like một cách rất tự nhiên và mức độ quan tâm tới trang của người like cũng rất cao.

Tuyệt đối không nên tăng like bằng hack like, like ẩn hoặc các web trao đổi like. Vì những like này chỉ mang tính chất tượng trưng cho đẹp không mang lại hiệu quả cho fanpage. Trong một số trường hợp tăng like ảo còn có thể khiến cho fanpage hay trang facebook của bạn bị facebook khóa hay chặn.

Cài đặt fanpage mang tính thân thiện.

 • Đặt tên fanpage hay cũng là một cách giúp phát triển like hiệu quả. Có hai cách để đặt tên bao gồm: cách thứ nhất là đặt tên dễ gợi nhớ hoặc có ấn tượng để kích thích sự tò mò người của người dùng. Cách thứ 2 là đặt tìm theo những từ khóa mà mọi người dễ tìm kiếm.
 • Nắm rõ các quy trình cài đặt của fanpage. Ở phần này thì mình các đã thực hiện nhiều hướng dẫn như cách làm ảnh đại diện, hình nền không bị cắt, tạo tab youtube cho trang facebook, tạo nút kêu gọi hành động. Các bạn phải thường xuyên vô phần cài đặt để cập nhật những tính năng mới bổ sung của trang facebook.
 • Theo dõi các báo cáo thống kê để biết chính xác mức độ phát triển của fanpage về lượt tiếp cận,lượt like và lượt tương tác. Theo dõi thời gian người dùng tương tác với bài viết nhiều để có kế hoạch cập nhật bài viết vào những mốc thời gian này.
 • Trả lời tin nhắn nhanh cho những người inbox vào trang facebook để facebook bật biểu tượng trả lời nhanh cho fanpage của bạn. Tự trả lời bình luận sau những bài viết. Like và trả lời bình luận nổi bật của các thành viên. Bật tính năng fan cứng để trao huy hiệu cho những fan hoạt động tích cực trên trang facebook của bạn.

Một số biện pháp tăng like cho trang facebook hiệu quả hơn

 • Cần phải có kế hoạch xây dựng nội dung và phân công biên tập rõ ràng cho đội ngũ admin quản lý fanpage để trang facebook luôn có được những bài viết, hình ảnh, video một cách hấp dẫn và lôi cuốn nhất.
 • Tổ chức các sự kiện, cuộc thi có thưởng để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Khi tổ chức sự kiện trên fanpage phải có quy định hay luật chơi thật rõ ràng để tránh gây tranh cãi sau này. Kèm theo đó là có giải thưởng hấp dẫn để thu hút nhiều người tham gia và tạo sức lan tỏa lớn hơn.
 • Đọc các bài viết chia sẻ kinh nghiệm của các admin giàu kinh nghiệm trên mạng để nhanh chóng cập nhật những bí quyết hay mà mọi người chia sẻ.
 • Tham gia một số hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm quản lý và tăng like trên facebook để cập nhật thêm nhiều bí quyết hay.

Những việc tuyệt đối không nên làm.

 • Không nên đăng bài viết phản cảm, kích động nhằm mục đích câu like. Vì không những không hiệu quả mà còn có thể bị cơ quan chính quyền xử phạt.
 • Bạn nên tránh lập những fanpage phản cảm. Vì hiện nay có nhiều bạn chạy theo trend hot trên mạng qua đó tạo nên những fanpage có tên gắn liền với sự kiện đau thương để tăng like.
 • Tuyệt đối không copy nội dung của người khác mà không xin phép vì như vậy sẽ làm giảm giá trị của trang facebook của bạn. Cần phải kiểm tra lại thật kỹ nội dung của từng bài post trước khi đăng lên fanpage.
 • Không nên post bài có chứa link đường dẫn vì sẽ giảm lượt quan tâm tới bài viết.
 • Khi post bài là quảng cáo thì nên lồng ghép và sáng tạo nội dung sao cho thật hấp dẫn để tránh việc đánh giá fanpage của bạn toàn dùng để quảng cáo.

Để góp phần duy trì hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ bằng một số cách sau:

 • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên trang facebook của bạn ở chế độ công khai
 • Gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo
 • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
 • Like trang facebook của Gà Công Nghệ

Ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng chia sẻ tại đây

Tags: , , , , , , ,