Cách trả lời tin nhắn nhanh trên fanpage trang facebook

Tại sao chúng ta cần trả lời tin nhắn nhanh ?

Hướng dẫn trả lời tin nhắn nhanh trên fanpage trang facebook

– Nếu trang facebook của bạn là trang kinh doanh, có nhiều người nhắn tin để hỏi và phản hồi về sản phẩm thì bạn cần phải có những theo tác trả lời thật nhanh để giúp giải đáp những thắc mắc của khác hàng, giúp họ cảm thấy được quan tâm và sử dụng dịch vụ của bạn nhiều hơn nữa.

– Nếu trang của bạn là trang cộng đồng thì việc trả lời tin nhắn nhanh cũng sẽ giúp tăng tính tương tác giữa mọi người với trang của bạn qua đó giúp trang của bạn phát triển số người thích nhanh hơn.

Hướng dẫn trả lời tin nhắn nhanh hơn trên fanpage trang facebook

– Đầu tiên bạn thử nghiệm bằng cách vào trang facebook của bạn.

– Nhấp vào tin nhắn để tự nhắn tinh vào.

– Sau đó vào phần tin nhắn của trang facebook của bạn, bấm vào tin nhắn.

– Khi cửa sổ trò chuyện giữa chính bạn và trang hiện lên bạn nhìn tay trái có những câu trả lời có sẵn, bạn hãy tạo thêm những câu trả lời ví dụ như: lời chào, lời cảm ơn, lời từ biệt để khi cần ta chỉ cần bấm vào những câu này thì nó sẽ hiện ra nhanh hơn và giúp ta phản hồi một cáhc nhanh nhất.

– Khi biên soạn những câu trả lời sẵn bạn cũng có thể chọn cá nhân hóa để thêm họ hoặc tin của người đang trò chuyện với trang để tạo thiện cảm nhiều hơn

Như vậy với vài bước đơn giản ta đã có thể giúp cho việc trả lời tin nhắn một cách nhanh hơn trên fanpage trang facebook.

=> Nếu cần trợ giúp, các bạn vui lòng ghi chi tiết ở bên dưới phần bình luận nha !

Để góp phần duy trì hoạt động Gacongnghe, mong các bạn ủng hộ bằng cách sau
  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gacongnghe: fb.com/gacongnghecom
Chia sẻ ý kiến hoặc thắc mắc tại đây

Thẻ liên quan: , , , , ,