Cách xóa hết tất cả tin nhắn từ một người trên facebook

Tại sao chúng ta phải xóa toàn bộ tin nhắn của một người ?

Hướng dẫn xóa hết tin nhắn từ một người trên facebook

– Nếu một cuộc trò chuyện buốn với người yêu cũ khiến bạn tan nát cõi lòng thì cách tốt nhất là hãy xóa toàn bộ những kí ức ấy đi bằng cách xóa toàn bộ tin nhắn từ một người.

– Khi sử dụng chức năng này thì toàn bộ thông tin tin nhắn trao đổi qua chat facebook với người đó sẽ bị xóa hoàn toàn và không thể khôi phục.

Hướng dẫn chi tiết cách xóa toàn bộ tin nhắn từ một người trên facebook

– Đầu tiên các bạn truy cập vào facebook và mở cửa sổ trò chuyện.

– Các bạn tìm đến tên người cần xóa hết tin nhắn, và mở cửa sổ trò chuyện với người này lên.

– Ở cửa sổ trò chuyện bạn bấm vào biểu tượng bánh xe( biểu tượng cài đặt) sau đó chọn xóa cuộc trò chuyện. Lưu ý là khi xóa thì toàn bộ tin nhắn sẽ bị xóa một cách vĩnh viễn và bạn không thể khôi phục được. Chính vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi xóa tin nhắn nhé.

Nếu chỉ muốn ẩn hết tin nhắn từ một người thì các bạn tham khảo bài viết tại đây:

Hướng dẫn ẩn tin nhắn

=> Nếu cần trợ giúp, các bạn vui lòng ghi chi tiết ở bên dưới phần bình luận nha !

Để góp phần duy trì hoạt động Gacongnghe, mong các bạn ủng hộ bằng cách sau

  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
  • Mua hàng shopee ủng hộ gacongnghe: mua hàng shopee
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gacongnghe: fb.com/gacongnghecom

Gửi thắc mắc, ý kiến ở đây:

Thẻ liên quan: , , , , , ,