Cẩn thận trước khi mua cáp chuyển đổi VGA-AV

Chào các bạn, hôm nay bị một bài học nhớ đời về tính ham rẻ nên muốn chia sẻ với các bạn.

Mình là người thích xem phim, mà xem phim trên máy tính thì màn hình nó nhỏ với lại để vị trí không thích hợp. Vậy là nảy ra ý định kết nối máy tính với tivi để xem. Tivi màn hình cũng ổn có điều nó chỉ có cổng AV mà thôi. Thế là lên mạng tìm ngay cáp chuyển VGA-AV. Giá có 45k, thật không thể tin được. Vậy là mình quyết định chạy đi mua ngay. Đến nơi bán, anh bán hàng nói là cáp này phải chỉnh cái gì đó thì mới kết nối được. Mình tự tin vào mức độ gà của mình nên mình quyết định mua nó về để tự chỉnh. Chủ yếu là vì thấy giá của nó có 45k là quá ok rồi.

sku_81243_1
Cáp chuyển đổi VGA-AV

Sau một ngày mò chỉnh các kiểu, cuối cùng mới phát hiện ra là cái cáp này nó không chuyển đổi được tín hiệu, nó chỉ là nối dây từ cổng VGA rồi sau đó mới ra AV, không hệ có bộ chuyển đổi nào hết. Lên mạng tìm hiểu thì giá của bộ chuyển đổi VGA-AV tới tận 450k lận. Không có đủ đạn để tận hưởng thú vui xem phim trên tivi rồi.

Giờ cọng cáp này chỉ mang tính chất trưng bày. Mất 45k cho một bài học nhớ đời.

 

Kết luận: Nên tìm hiểu kỹ tất cả thông tin của sản phẩm trước khi mua. Tránh lãng phí thời gian và tiền của.

=> Nếu cần trợ giúp, các bạn vui lòng ghi chi tiết ở bên dưới phần bình luận nha !

Để góp phần duy trì hoạt động Gacongnghe, mong các bạn ủng hộ bằng cách sau
  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gacongnghe: fb.com/gacongnghecom
Gửi thắc mắc, ý kiến ở đây:

Thẻ liên quan: , , , ,