Chia sẻ kinh nghiệm lần đầu đi máy bay

Đăng bởi Gà Công Nghệ vào ngày 05/04/2019 thuộc chuyên mục Kinh Nghiệm

Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây để chia sẻ một số kinh nghiệm cho lần đầu đi máy bay.

Chia sẻ kinh nghiệm lần đầu đi máy bay
Chia sẻ kinh nghiệm lần đầu đi máy bay

Hãy chuẩn bị thật kỹ cho chuyến bay đầu tiên

Thường thì lần đầu tiên đi máy bay cũng sẽ khiến chúng ta thường hồi hộp và lo lắng, tuy nhiên nếu có sự chuẩn bị kỹ thì chúng ta sẽ tự tin hơn khi di chuyển bằng máy bay. Đầu tiên bạn phải kiểm tra hết các thông tin trên vé như họ và tên, ngày giờ chuyến bay để nắm chính xác giờ bay của mình, bạn có thể dùng các phần mềm ghi chú trên điện thoại để nó nhắc nhở mình khi sắp tới giờ bay. Về hành lý thì bạn nên cân kỹ lại hành lý của mình theo đúng trọng lượng cho phép của hãng bay. Ví dụ như Vietjet chỉ cho phép 7kg xách tay thì bạn nên tuân thủ đều này để tránh việc phải đóng thêm tiền quá kg tại sân bay.

Máy bay rất an toàn không cần gì phải lo lắng

Khi di chuyển bằng máy bay lần đầu các bạn có tâm lý lo sợ nhưng các bạn cứ an tâm mà tận hưởng cảm giác bay lên bầu trời vì máy bay là một trong những phương tiện có chỉ số an toàn cao nhất trên thế giới. Khi ra sân bay bạn phải check in tại quầy của hãng bay hoặc đối với một số bạn chỉ mang hành lý xách tay thì chỉ cần check tại máy rồi đi qua cổng an ninh.

Hãy tập trung nghe những chỉ dẫn trên loa phóng thanh sân bay

Ở sân bay thường có hệ thống loa sân bay để thông báo tin tức cũng như tên hành khách cần kiểm tra lại hành lý ký gửi, vì vậy bạn hãy chú ý nghe những thông báo liên quan tới chuyến bay của mình để nắm được lịch cũng như cổng ra máy bay bởi vì những thông tin này dễ bị thay đổi ở những thời điểm chuẩn bị lên máy bay.

Kinh nghiệm để tránh bị say máy bay

Đối với một số bạn đã từng bị say tàu xe thì cũng nên chuẩn bị trước tinh thần có thể sẽ bị say máy bay. Trong trường hợp này bạn không nên chọn ngồi gần cửa sổ, hạn chế đọc sách báo , điện thoại trên máy bay. Khi mua vé máy bay bạn nên cân nhắc việc chọn chỗ ở hàng ghế đầu tiên để tránh việc nghe nhiều tiếng ồn do động cơ máy bay ở phía sau. Ngoài ra trong quá trình bay nếu bị ù tai thì các bạn nên nuốt nước bọt và miệng để giảm việc ù tai này.

Để góp phần giúp duy trình hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ admin bằng một số cách sau

  • Hãy xem thêm một số bài viết mới ở trang chủ và hãy chia sẻ về facebook của bạn.
  • gacongnghe.com
  • Chuyên cung cấp biến tần servo plc hmi giá rẻ tham khảo tại:
  • abientan.com
  • Like trang facebook của Gà Công Nghệ
        

Bình luận

comments

Tags: ,