Hướng dẫn kiểm tra nhiệt độ của pin điện thoại smartphone


Làm thế nào để kiểm tra nhiệt độ của pin điện thoại một cách đơn giản nhất, hôm nay Gà Công Nghệ sẽ giúp bạn thực hiện việc này.

Hướng dẫn kiểm tra nhiệt độ của pin điện thoại smartphone
Hướng dẫn kiểm tra nhiệt độ của pin điện thoại smartphone

Đầu tiên bạn truy cập vào kho ứng dụng( Android là CH play, Apple là App Store) và tải ứng dụng có tên là Battery Life. Sau khi tiến hành download và cài đặt vào điện thoại, các bạn mở ứng dụng lên.

Ở cửa sổ đầu tiên của ứng dụng bạn sẽ thấy phần trăm hiện tại của pin và tình trạng hiện tại của pin trên smartphone của bạn, nếu bạn thấy thông báo “GOOD HEATH” thì pin của thiết bị của bạn hiện đang ở trạng thái tốt. Bên cạnh đó là những thông tin về nhiệt độ, điện áp của pin, hay dung lượng sẽ hiển thị đầy đủ để bạn có thể biết được tình trạng hiện tại của pin.

Nếu nhiệt độ pin điện thoại của bạn vào khoảng từ 30-40 độ C là hoàn toàn bình thường, nếu vượt hơn khoảng này thì bạn nên kiểm tra lại thiết bị để tránh tình trạng hư hỏng hoặc cháy nổ thiết bị của bạn trong tương lai.

Ngoài các thông số cơ bản về pin, ứng dụng Battery Life còn có thể kiểm tra các thông tin về cấu hình của điện thoại như dụng lượng bộ nhớ trong, RAM, CPU, tốc độ mạng, màn hình…

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn kiểm tra nhiệt độ pin trên điện thoại smartphone

  • Smarphone sử dụng hệ điều hành android của google 4.2, 4.4, 5.0 6.0, hệ điều hành IOS của Appple.
  • Một số dòng điện thoại như: samsung galaxy, samsung note, iphone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 5 se, 6, 6 plus, 6s, 6s plus, oppo, htc one, htc desire, motorala, asus zenphone 2 3 4 5 6, lg , huawei, mobiistar, obi wordphone, win, wiko, xiaomi, sony experia, gionee, arbutus,q mobile, emax, rovi, yumi, uimi, philips, sky, panda, pantech, dopod, fpt, zte, coolpad, vivu, vertu, viettel, vega, blackberry, bphone, bavapen, masstel, mobell.
  • Máy tính bảng : ipad, samsung galaxy tab, asus fonepad, asus zenpad, lenovo, acer, huawer mediapad, wing, mobiistar tab, mobell tab, epad, rosa, yoga, upad, sony experia tablet, onda, polaroid, dell, kindle fire, hp, jbook, kincom, vido, nokia.

Để góp phần duy trì hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ bằng một số cách sau:

  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên trang facebook của bạn ở chế độ công khai
  • Gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gà Công Nghệ

Ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng chia sẻ tại đây

Tags: , , ,