Kinh nghiệm chuẩn bị đồ khi đi tắm biển

Đăng bởi Gà Công Nghệ thuộc chuyên mục Hướng dẫn, Kinh Nghiệm


Đối với một số bạn lần đầu đi tắm biển thường không biết chuẩn bị đồ như thế nào, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Kinh nghiệm chuẩn bị đồ khi đi tắm biển
Kinh nghiệm chuẩn bị đồ khi đi tắm biển

Tìm hiểu trước thông tin về bãi biển chuẩn bị tắm

Trước khi lên kế hoạch tắm biển ở một vị trí mới các bạn nên lên mạng tìm hiểu một số thông tin về bãi biển như là vào tháng nào biển sẽ đẹp nhất. Biển đẹp thường là vào mùa hè, nước biển sẽ trong xanh và ít sứa biển hơn. Các bạn cũng nên tham khảo thêm thông tin về bãi biển này có an toàn cho việc tắm hay không ?

Đối với một số bãi biển quá xa thì các bạn nên tìm hiểu kỹ đường đi bằng google map để chọn phương tiện di chuyển là xe máy và ô tô. Nếu kỹ hơn nữa các bạn tham khảo thêm là ở đó có chỗ đậu xe hay bãi giữ xe không nhé. Vì có một số trường hợp mất xe khi đi tắm biển xảy ra rất thường xuyên.

Chuẩn bị đồ đạc trước khi đi biển

Để việc tắm biển được diễn ra một cách thoải mái nhất thì thứ đầu tiên quan trọng cần chuẩn bị là đồ bơi. Đối với một số bãi biển không có khu vực thay quần áo thì các bạn nên mặc sẵn đồ bơi trong người khi ra biển chỉ cần cởi đồ bên ngoài là có thể nhảy xuống tắm được rồi. Nhớ mang thêm 1 bộ quần áo và khăn lông để khi tắm xong lên bờ để mặc nhé.

Nếu bạn chơi biết bơi thì nhớ chuẩn bị một số dụng cụ hỗ trợ trong việc tắm biển như phao bơi hoặc áo phao. Đối với trẻ nhỏ các bạn nên sắm riêng đồ bơi size nhỏ dành cho trẻ.

Như đã trình ở trên thì đa số khi tắm biển vào mùa hè kèm nắng rất gắt chính vì vậy các bạn phải mang theo kem chống nắng cho cả gia đình. Lưu ý việc sử dụng kem cho cả nam và nữ. Việc dùng kem không chỉ giúp da không bị đen còn tránh việc bị tia uv ảnh hưởng đến da cũng như tăng nguy cơ ung thơ cho bạn.

Một số dụng cụ khác cần chuẩn bị trước khi tắm biển

  • Nếu muốn chụp ảnh thì nhớ sạc thầy đầy pin điện thoại và máy chụp hình để có thể thoải mái chụp những cảnh biển nhé. Đừng quên mang theo gậy tự sướng để có được những góc chụp tốt hơn.
  • Thường thì nhà hàng gần bãi biển có giá rất cao nếu không nói là chặt chém. Chính vì vậy các bạn nên lên phương án mang theo một số loại thức ăn chế biến sẵn hoặc chế biến tại chỗ một cách đơn giản để sử dụng.
  • Nếu đi tắm biển ở khu vực quá xa thì các bạn nên chuẩn bị thêm một số loại thuốc như thuốc đau bụng, thuốc cảm để dự phòng trong một số trường hợp xấu.
  • Kính râm và nệm xếp cũng là những dụng cụ khá quan trọng giúp bạn có thể tận hưởng việc nằm trên bãi biển để tắm nắng hay ngắm cảnh đẹp.

Lưu ý: khi đi tắm biển hạn chế đeo trang sức như dây chuyền, bông tai, lắc tay bởi vì dưới tác động của sóng biển những đồ trang sức này rất dễ rơi ra ngoài và rất khó tìm kiếm. Đối với điện thoại hãy chọn vị trí cao ráo để bảo quản và trông chừng, đề phòng một số kẻ gian lợi dụng để thực hiện hành vi trộm cướp.


Để góp phần duy trì hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ bằng một số cách sau:

  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên trang facebook của bạn ở chế độ công khai
  • Gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gà Công Nghệ

Ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng chia sẻ tại đây

Tags: , ,