Kinh nghiệm đề phòng trộm cướp đột nhập nhà riêng

Đăng bởi Gà Công Nghệ vào ngày 26/04/2019 thuộc chuyên mục Kinh Nghiệm

Mời các bạn cùng Gà Công Nghệ tham khảo bài viết sau để tham khảo một số kinh nghiệm giúp bạn có thể đề phòng trộm cướp để bảo vệ tốt hơn cho nhà riêng của bạn nhé.

Kinh nghiệm đề phòng trộm cướp đột nhập nhà riêng
Kinh nghiệm đề phòng trộm cướp đột nhập nhà riêng

Đừng tiết lộ thông tin vắng nhà

Khi bạn có ý định đi du lịch hay công tác lâu ngày mà không có người trông nhà, bạn hạn chế tiết lộ thông tin này cho người khác biết. Ví dụ như bạn kể cho hàng xóm nghe về chuyến công tác của bạn, họ lại vô tình truyền tai tới vài người nữa trong đó có kẻ xấu thì nguy cơ nhà riêng của bạn bị đạo chích viếng thăm là rất cao. Ngoài ra bạn cũng hạn chế đăng tải hình ảnh chuyến đi, vé máy bay lên facebook hay mạng xã hội vì điều này cũng có thể làm cho kẻ gian để ý đến căn nhà của bạn.

Hãy lắp đặt thêm camera an ninh

Hiện nay chi phí để lắp đặt camera an ninh đã khá tốt, chính vì vậy bạn hãy bỏ ra ít tiền để lắp đặt camera quan sát những vị trí trong ngôi nhà của mình. Bạn nên chọn loại camera có độ nét hình ảnh từ hd trở lên để quan sát hình ảnh được rõ nét hơn. Nếu bạn không có nhiều kinh phí thì có thể chọn một số loại camera wifi giá rẻ khoảng 500,000 đổ lại để lắp đặt tạm thời. Ngoài ra khi chọn mua camera bạn nên chọn loại có khả năng ghi hình được trong bóng tối vì đa số kẻ trộm thường ra tay khi màn đêm buông xuống.

Chuẩn bị sẵn số điện thoại công an khu vực cũng như hàng xóm

Khi bạn không ở trong nhà của mình thì bắt buộc bạn phải có thông tin về số điện thoại của công an khu vực hoặc số điện thoại của những nhà hàng xóm bên cạnh để phòng khi bất trắc. Ví dụ qua hệ thống camera bạn phát hiện có kẻ gian đang đột nhập nhưng bạn lại đang ở xa không thể làm gì, lúc này thông tin số điện thoại của hàng xóm và công an khu vực sẽ là cứu cánh quan trọng của bạn.

Sử dụng các thiết bị báo trộm thông minh

Ngoài camera giám sát thì hiện nay trên thị trường có nhiều loại thiết bị thông minh giúp bạn chống trộm hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo thêm. Một số thiết bị khi lắp đặt sẽ giúp phát hiện có người đột nhập thì sẽ hú còi sau đó tự động gọi điện hoặc nhắn tin tới số điện thoại đã cài đặt trước. Vì vậy để đảm bảo an toàn nhất cho ngôi nhà của mình, bạn hãy nghiên cứu thêm những thiết bị này nhé.

Để góp phần giúp duy trình hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ admin bằng một số cách sau

  • Hãy xem thêm một số bài viết mới ở trang chủ và hãy chia sẻ về facebook của bạn.
  • gacongnghe.com
  • Chuyên cung cấp biến tần servo plc hmi giá rẻ tham khảo tại:
  • abientan.com
  • Like trang facebook của Gà Công Nghệ
        

Bình luận

comments

Tags: , ,