Kinh nghiệm tránh kẹt xe trong thành phố

Đăng bởi Gà Công Nghệ thuộc chuyên mục Kinh Nghiệm


Ở thành phố thường hay bị kẹt xe, chính vì vậy bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm trong việc tránh kẹt xe trong bài viết sau đây nhé.

Kinh nghiệm tránh kẹt xe trong thành phố
Kinh nghiệm tránh kẹt xe trong thành phố

Tránh đi vào giờ cao điểm

Thời điểm kẹt xe thường là thời điểm mọi người cùng nhau đi làm hay đi học thường thì vào buổi sáng là từ khoảng 6h30 đến 8h30, chiều từ 4h30 đến 6h30. Chính vì vậy để tránh kẹt xe các bạn nên tránh đi ra đường vào khoảng thời gian này. Nếu như đi làm bạn có thể tranh thủ đi sớm vào lúc 5-5h sáng, trong khoảng thời gian này không những không kẹt xe mà còn có bầu không khí trong lành. Ngoài ra các bạn nên ăn sáng gần cơ quan hoặc mang theo đồ ăn sáng để có thể di chuyển qua đoạn đường hay kẹt sớm hơn.

Nên chọn lộ trình thay thế để tránh kẹt xe

Đối với những con đường ngày nào cũng kẹt thì các bạn nên chọn cho mình lộ trình thay thế tuy dài hơn nhưng đảm bảo cho bạn tránh đường tình trạng kẹt xe. Bạn có thể tra cứu trên google map để chọn những tuyến đường khác để giúp cho hành trình thay thế không bị quá dài.

Quan sát theo dòng xe di chuyển nhanh

Có một số tuyến đường dễ kẹt xe thường có những biển chỉ dẫn đi hẻm để thông ra tuyến đường khác để tránh kẹt xe, vì vậy các bạn nên đi theo những biển chỉ dẫn này hoặc đi theo những dòng xe di chuyển nhanh bởi vì những dòng xe này họ biết cách để tránh với tình trạng kẹt xe đang diễn ra.

 

 Để góp phần duy trì hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ bằng một số cách sau:

Bình luận

comments

Tags: ,