Một số công việc bán thời gian online

Đăng bởi Gà Công Nghệ thuộc chuyên mục Kiến Thức, Kinh Nghiệm


Nếu bạn có nhiều thời gian rãnh có thể cùng tham khảo bài viết sau về một số công việc có thể làm bán thời gian online như sau.

Một số việc bán thời gian online
Một số việc bán thời gian online

Bán hàng online cũng là một công việc bán thời gian

Một công việc bán thời gian khá phổ biến hiện nay đó chính là bán hàng online. Nếu có một nguồn hàng tốt bạn có thể bán online bằng trên facebook, bạn sẽ hoàn toàn chủ động về mặt thời gian để đăng bài quảng cáo về sản phẩm, nhắn tin với khách hàng cũng như lựa chọn phương thức ship hàng để chủ động về mặt thời gian. Khi bán hàng online bạn cũng nên cân nhắc về mặt sản phẩm để duy trì được hoạt động bán hàng liên tục.

Khi bán hàng online các bạn nên đầu tư thêm một số kiến thức về marketing online để thuận tiện trong việc tạo ra nhiều đơn hàng và doanh số. Các bạn cũng có thể tận dụng một số kênh quảng bá online miễn phí như facebook, youtube để có thể tìm kiếm thêm nhiều khách hàng.

Ngày nay nhu cầu mua bán hàng online trên mạng rất cao chính vì vậy mà cũng xuất hiện nhiều tình trạng lừa đảo, cướp giật diễn ra cả bên mua và bên bán. Chính vì vậy các bạn phải hết sức cẩn thận khi triển khai kế hoạch bán hàng online.

Tham khảo thêm: Lừa đảo ship hàng qua mạng

Làm cộng tác viên của trang báo online

Nếu bạn có năng khiếu về viết báo thì có thể chọn các giải pháp viết bài cho những trang tin tức online. Hiện nay những trang web tin tức online đều có chuyên mục dành cho cộng tác viên bạn có thể liên hệ ngay với ban quản trị của trang web mà bạn thích để đóng góp bài viết và nếu bài của bạn được đăng thì bạn cũng sẽ nhận được những khoản tiền nhuận bút.

Bạn hãy xác định đâu là nội dung thế mạnh của mình để có những bài viết chất lượng thì tòa soạn báo mới có thể chấp nhận và đăng tải bài viết của bạn lên website. Lưu ý khi viết báo online thì nên kèm hình ảnh chính chủ, tránh sử dụng những hình ảnh trên internet thì sẽ bị cho là vi phạm bản quyền.

Kiếm tiền online từ video Youtube

Nếu bạn có khả năng quay clip và biên tập video có nội hay thì hãy tập trung vào việc kiếm tiền trên Youtube. Việc kiếm tiền trên Youtube là khá đơn giản nhưng bạn lưu ý phải tuân thủ những chính sách của Youtube về bản quyền cũng như spam để tránh bị xóa kênh nhé. Để có thể thật sự kiếm tiền bằng cách làm video thì đặc biệt chú ý nội dung video của bạn phải hay và sáng tạo thì mới thu hút được nhiều lượt xem.

Khi xác định làm youtube để kiếm tiền thì các bạn nên đầu tư dụng cụ như máy quay phim hay điện thoại có khả năng quay video chất lượng cao để tạo ra những video có chất lượng tốt. Bạn cũng phải học cách sử dụng một số phần mềm biên tập video để thêm hiệu ứng hoặc chỉnh sửa video ở mức độ cơ bản như lồng nhạc hay chuyển cảnh.


Để góp phần duy trì hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ bằng một số cách sau:

  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên trang facebook của bạn ở chế độ công khai
  • Gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gà Công Nghệ

Ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng chia sẻ tại đây

Tags: , , ,