Nên chơi môn thể thao nào để tăng chiều cao

Đăng bởi Gà Công Nghệ thuộc chuyên mục Kiến Thức


Để phát triển chiều cao thì các bạn nên tăng cường hoạt động thể dục, thể thao, mời các bạn tham khảo bài viết nên chơi môn thể thao nào để tăng chiều cao của Gà Công Nghệ nhé.

Nên chơi môn thể thao nào để tăng chiều cao
Nên chơi môn thể thao nào để tăng chiều cao

Học bơi tốt cho việc phát triển chiều cao

Bơi lội là quá trình phối hợp động tác của nhiều cơ như chân tay cũng như vai. Chính vì vậy khi học bơi sẽ giúp cho cơ thể của bạn dễ dàng phát triển về chiều cao. Khi đi học bơi các bạn nên tìm những người chuyên đào tạo bơi lội để giúp bạn có thể học bơi nhanh hơn.

Bạn nên trang bị kính bơi và phao cho việc học bơi được dễ dàng. Ngoài ra khi đi bơi bạn nên chọn những hồ bơi thay nước thường xuyên để hạn chế bị mắc một số bệnh ngoài da.

Chạy bộ cũng giúp cho bạn tăng được chiều cao

Bạn nên tạo cho mình thói quen chạy bộ mỗi ngày vào buổi sáng cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chiều cao cơ thể được phát triển thêm. Khi chạy bộ các cơ xương khớp được vận động nhiều sẽ kích thích hooc môn tăng trưởng làm cho chiều cao của bạn tăng lên. Khi chạy bộ bạn nên chọn những nơi có không khí trong lành như công viên để vừa chạy vừa hít thở được lượng không khí tốt hơn nhé.

Tăng chiều cao bằng cách đạp xe

Việc đạp xe mỗi ngày giúp các cơ xương khớp chân vận động nhiều và một cách hài hóa giúp hooc môn tăng trưởng của chân được kích thích và làm cho chân của bạn dài hơn giúp bạn phát triển chiều cao tốt hơn. Bạn nên chọn những loại xe đạp chuyên dụng và những cung đường ít xe cộ để vừa tốt cho sức khỏe vừa có thể ngắm được những cảnh đẹp trên đoạn đường mà bạn đạp xe.

Bóng chuyền cũng sẽ giúp bạn tăng chiều cao

Những động tác bật nhảy để đập bóng hay với tay để chắn bóng sẽ khiến cho những hệ cơ của bạn được vận động nhiều qua đó giúp cho bạn có thể đạt được chiều cao như ý muốn. Bóng chuyền là môn thể thao tập thể chính vì vậy các bạn hãy tìm những hội bóng chuyền ở địa phương hoặc trường để tiện cho việc luyện tập và thi đấu hàng ngày nhé.

Bóng rổ là môn thể thao phù hợp để phát triển chiều cao

Các bạn có thể thấy nhiều vận động viên có chiều cao khủng tham gia chơi bóng rổ, không phải họ có chiều cao như thế bẩm sinh mà nhờ vào quá trình luyện tập và thi đấu bóng rổ. Khác với bóng chuyền, bóng rổ bạn có thể tự mua rổ và bóng về luyện tập tại nhà một cách đơn giản. Lưu ý khi chơi bóng rổ cũng đòi hỏi nhiều kỹ thuật khó vì vậy bạn nên tham khảo thêm nhiều động tác trên mạng internet.


Để góp phần duy trì hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ bằng một số cách sau:

  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên trang facebook của bạn ở chế độ công khai
  • Gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gà Công Nghệ

Ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng chia sẻ tại đây

Tags: , , , ,