Những công cụ quảng cáo online miễn phí

Đăng bởi Gà Công Nghệ thuộc chuyên mục Kiến Thức


Trong bài viết này, Gà Công Nghệ sẽ chia sẻ với các bạn một số công cụ quảng cáo online hoàn toàn miễn phí.

Những công cụ quảng cáo online miễn phí
Những công cụ quảng cáo online miễn phí

Facebook là kênh quảng cáo online miễn phí phổ biến

Facebook hiện nay là công cụ tương đối phổ biến nên số lượng người dùng rất nhiều, vì vậy nếu biết khai thác một cách hiệu quả thì nó sẽ trở thành một công cụ mang lại khách hàng rất nhiều cho bạn. Để quảng cáo online trên facebook thì các bạn nên tìm hiểu thêm về các tính năng như tạo trang fanpage cho việc kinh doanh của mình, tạo nhóm tương tác để lôi kéo thêm khách hàng, học cách viết bài, chia sẻ hình ảnh, video livestream sao cho thật thu hút để có thể tăng lượt tiếp cận qua đó tạo ra đơn hàng hay doanh số.

Lưu ý khi sử dụng facebook để quảng cáo online các bạn nên tránh việc spam quá nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng đến bạn bè trên facebook cũng như có thể khiến facebook khóa tài khoản hay fanpage của bạn. Cá biệt nếu bạn đăng tin sai sự thật còn có thể bị các cơ quan công an và chính quyền nhẹ thì phạt hành chính, nặng thì có thể dẫn tới truy cứu trách nhiệm hình sự.

Youtube cũng là kênh quảng cáo online rất hiệu quả

Hiện nay rất nhiều người xem video trực tuyến qua nền tảng của Youtube, chính vì vậy các bạn cũng phải tận dụng để có thể triển khai việc quảng cáo online. Để thực hiện việc quảng cáo trên Youtube các bạn phải đầu tư thời gian tìm hiểu về các phần mềm chỉnh sửa video để làm clip về giới thiệu review hướng dẫn sử dụng sản phẩm bạn đang kinh doanh. Khi bạn làm video trên Youtube bạn cần phải đầu tư cả về nội dung lẫn hiệu ứng giúp video có chất lượng cao thì mới có thể đạt hiệu quả cao về mặt quảng cáo.

Khi làm video để quảng bá online trên youtube thì các bạn lưu ý đọc kỹ điều khoản về nội dung bản quyền và cách chính sách trên công cụ này để tránh bị khóa kênh sau một thời gian đăng video. Nếu thật sự muốn quảng bá video mà không có kiến thức thì có thể tự học hoặc tham gia một số khóa học trên mạng. Ngoài ra cũng có thể bên dịch vụ để cho thực hiện video chuyên nghiệp hơn dễ tạo hiệu quả cho việc quảng bá.

Một số kênh quảng cáo Online miễn phí khác

Ngoài hai nên tảng phổ biến tần Facebook và Youtube thì các bạn cũng có một số kênh khác để triển khai kế hoạch quảng cáo của mình. Zalo và Instagram là hai nền tảng theo mình cũng khá hiệu quả cho có kế hoạch marketing online. Trên hai nên tảng này chủ yếu các bạn nên đầu tư về hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ để thu hút sự quan tâm của cộng đồng qua đó có thể tạo hiệu ứng cho sản phẩm dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Như vậy là mình đã chia sẻ một số công cụ quảng cáo online miễn phí cho các bạn tham khảo, nếu có thêm ý kiến đóng góp hoặc cần tư vấn xin vui lòng chia sẻ ở phần bình luận bên dưới nhé.


Để góp phần duy trì hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ bằng một số cách sau:

  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên trang facebook của bạn ở chế độ công khai
  • Gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gà Công Nghệ

Ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng chia sẻ tại đây

Tags: ,