Quản lý ứng dụng đang sử dụng mạng wifi internet 3g 4g


Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu với bạn ứng dụng hay trên điện thoại Android giúp ta có thể quản lý các app hay ứng dụng đang sử dụng dữ liệu của mạng wifi, internet hay 3g. Đầu tiên các bạn truy cập vào “CH Play” và tải ứng dụng có tên là “Onavo Count”.

Quản lý ứng dụng đang sử dụng mạng wifi internet 3g 4g
Quản lý ứng dụng đang sử dụng mạng wifi internet 3g 4g

Sau khi cài đặt xong các bạn khởi động ứng dụng lên, bạn bấm bỏ qua một số cửa sổ giới thiệu cũng như điều khoản sử dụng của hãng cung cấp. Sau đó bạn sẽ truy cập vào cửa sổ chính của ứng dụng bao gồm hai phần.

Ở phần “Tổng quan” các bạn nhập thông tin gói cước internet đang sử dụng, có các tùy chọn như: gói định kỳ, trả trước, không xác định. Ví dụ như bạn chọn gói định kỳ thì bạn sẽ nhập dung lượng được sử dụng hàng tháng( lưu ý đơn vị tính là MB, 1 GB= 1000MB). Sau đó bạn chọn email để khi sử dụng quá giới hạng thì ứng dụng sẽ gửi thông báo qua email cho bạn.

Ở phần “Chi tiết” ứng dụng sẽ liệt kê theo thời gian việc sử dụng dữ liệu của các ứng dụng. Để xem chi tiết ứng dụng nào thì các bạn bấm vào ứng dụng đó. Ở phần chi tiết của từng ứng dụng sẽ có các thông tin như kiểu mạng sử dụng là wifi, dữ liệu di động(3g, 4g), số giờ sử dụng, số phút sử dụng trung bình trên ngày.

Trên đây là ứng dụng khá đơn giản nhưng hữu ích trong việc theo dõi cũng như quản lý việc truy cập dữ liệu internet của các ứng dụng trên thiết bị di động của mình.

  • Smarphone sử dụng hệ điều hành android của google 4.2, 4.4, 5.0 6.0, hệ điều hành IOS của Appple.
  • Một số dòng điện thoại như: samsung galaxy, samsung note, iphone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 5 se, 6, 6 plus, 6s, 6s plus, oppo, htc one, htc desire, motorala, asus zenphone 2 3 4 5 6, lg , huawei, mobiistar, obi wordphone, win, wiko, xiaomi, sony experia, gionee, arbutus,q mobile, emax, rovi, yumi, uimi, philips, sky, panda, pantech, dopod, fpt, zte, coolpad, vivu, vertu, viettel, vega, blackberry, bphone, bavapen, masstel, mobell.
  • Máy tính bảng : ipad, samsung galaxy tab, asus fonepad, asus zenpad, lenovo, acer, huawer mediapad, wing, mobiistar tab, mobell tab, epad, rosa, yoga, upad, sony experia tablet, onda, polaroid, dell, kindle fire, hp, jbook, kincom, vido, nokia.

Để góp phần duy trì hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ bằng một số cách sau:

  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên trang facebook của bạn ở chế độ công khai
  • Gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gà Công Nghệ

Ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng chia sẻ tại đây

Tags: , , , , ,