Tại sao điện thoại của bạn không vào wifi được

Đăng bởi Gà Công Nghệ vào ngày 17/04/2019 thuộc chuyên mục Kiến Thức

Tại sao tự nhiên điện thoại của bạn lại không vào wifi được ? Mời các bạn cùng tìm hiểu một số nguyên nhân qua bài viết sau đây của Gà Công Nghệ nhé.

Tại sao điện thoại của bạn không vào wifi được
Tại sao điện thoại của bạn không vào wifi được

Thiết bị phát wifi trong nhà của bạn có vấn đề

Một trong những nguyên nhân khiến bạn không thể vào được wifi là do modem phát wifi của bạn có vấn đề. Bạn cần kiểm tra lại modem wifi theo các bước như sau: nguồn cấp cho thiết bị phát wifi có ổn định hay không ? xem đèn nguồn có sáng không ? các thiết bị khác có vào được mạng wifi này hay không ? nếu tất cả các thiết bị trong gia đình đều không truy cập vào wifi này tức có thể nó đang có vấn đề cần liên hệ trung tâm bảo hành hoặc thay mới.

Điện thoại của bạn bị hỏng wifi

Cũng có nhiều trường hợp điện thoại của bạn bị hỏng bộ phận liên quan tới wifi nên dẫn tới tình trạng bị chập chờn lúc vào được lúc vào không. Để kiểm tra chắc chắn xem điện thoại mình có bị hỏng wifi hay không thì hãy khởi động lại điện thoại và đứng gần thiết bị phát wifi kiểm tra thử điện thoại của bạn có bắt được tín hiệu wifi hay không ? hãy thử kết nối tới một mạng wifi khác thử, nếu vẫn không được thì chắc là điện thoại bạn đã hỏng wifi.

Mạng wifi bị thay đổi mật khẩu

Cũng có trường hợp có thể xảy ra là đột nhiên mạng wifi của nhà bạn bị ai đó cố tình đổi mật khẩu dẫn tới việc bạn nhập mật khẩu cũ sẽ bị chặn truy cập, vì vậy đừng cố thử mật khẩu wifi cũ nhiều lần mà hãy hỏi xem có ai trong nhà đổi mật khẩu hay không ? nếu không ai đổi mà không dùng mật khẩu cũ được thì cách tốt nhất là reset lại modem và cài đặt lại mật khẩu nếu bạn biết cách, nếu không phải liên hệ nhà mạng để reset mật khẩu wifi cho an toàn nhé.

Mạng wifi bị quá tải do có quá nhiều người dùng

Nếu mạng wifi gia đình của bạn có quá nhiều thiết bị cùng kết nối nên dẫn tới tình trạng điện thoại của bạn vẫn thấy mạng wifi nhưng không thể kết nối vào được. Để khắc phục tình trạng này một là các bạn phải nâng cấp modem wifi hoặc hạn chế bớt số thiết bị kết nào vào thiết bị phát wifi nhé.

Để góp phần giúp duy trình hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ admin bằng một số cách sau

  • Hãy xem thêm một số bài viết mới ở trang chủ và hãy chia sẻ về facebook của bạn.
  • gacongnghe.com
  • Chuyên cung cấp biến tần servo plc hmi giá rẻ tham khảo tại:
  • abientan.com
  • Like trang facebook của Gà Công Nghệ
        

Bình luận

comments

Tags: , ,