Thời điểm nào mua điện thoại cũ sẽ có giá tốt nhất ?

Đăng bởi Gà Công Nghệ thuộc chuyên mục Kinh Nghiệm


Nhiều bạn thắc mắc không biết khi mua điện thoại cũ thì mua vào lúc nào thì sẽ có giá tốt nhất ? mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé.

Thời điểm nào mua điện thoại cũ sẽ có giá tốt nhất
Thời điểm nào mua điện thoại cũ sẽ có giá tốt nhất

Khi nào nên mua điện thoại cũ ?

Ưu điểm của điện thoại cũ là ta sẽ sở hữu nó với giá rẻ hơn so với hàng mới tuy nhiên đi cùng với nó là những rủi ro trong quá trình giao dịch cũng như sử dụng về sau. Chính vì vậy khi chọn mua điện thoại cũ bạn phải là người thật sự có kinh nghiệm và hiểu biết về công nghệ để hạn chế những rủi ro nêu trên.

Mua điện thoại cũ vào mùa có giải bóng đá lớn

Thời điểm đầu tiên là trong mùa cao điểm bóng đá. Mùa hè các năm chẵn thường có các giải đấu lớn như Euro hay World Cup đâ, đây chính là thời điểm dân cá độ hay đi cầm cắm điện thoại nhiều, chính vì vậy các cửa hàng cầm đồ cũng muốn xả hàng ra để quay vòng vốn. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp để bạn truy lùng điện thoại cũ. Ngoài ra cũng có một số thời điểm ngắn như các trận chung kết giải đấu lớn như chung kết cúp C1, trận đấu quyết định ngôi vô địch Ngoại Hang Anh, Siêu kinh điển Real-Barca, hay các giải đấu có tuyển Việt Nam thi đấu.

Mua điện thoại cũ vào thời điểm mới ra mắt một điện thoại mới

Một thời điểm khác là trước dịp ra mắt của điện thoại mới cùng dòng với sản phẩm hiện tại. Ví dụ như khi chuẩn bị ra mắt Iphone 10 thì các Ifan sẽ thường bán đi Iphone 9 để gom tiền lên đời. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn chọn mua điện thoại dòng cũ hơn.

Mua điện thoại cũ sau dịp tết

Ngoài ra một dịp khác mua điện thoại cũ cũng khá tốt đó là sau tết, lúc này các bạn trẻ có tiền mừng tuổi thường có kế hoạch mua sắm điện thoại mới và thanh lý chiếc đang sử dụng nên giá bán điện thoại cũ cũng sẽ giảm nhẹ.

Trên đây là một số thời điểm giúp bạn có thể mua điện thoại cũ với giá tốt nhất. Hy vọng các bạn có thể chọn đúng thời gian này để có được mức giá tốt cho chiếc smartphone cũ đang cần mua.

  • Điện thoại cũ sử dụng hệ điều hành android của google 4.2, 4.4, 5.0 6.0, hệ điều hành IOS của Appple.
  • Một số dòng smartphone cũ như: samsung galaxy, samsung note, iphone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 5 se, 6, 6 plus, 6s, 6s plus, oppo, htc one, htc desire, motorala, asus zenphone 2 3 4 5 6, lg , huawei, mobiistar, obi wordphone, win, wiko, xiaomi, sony experia, gionee, arbutus,q mobile, emax, rovi, yumi, uimi, philips, sky, panda, pantech, dopod, fpt, zte, coolpad, vivu, vertu, viettel, vega, blackberry, bphone, bavapen, masstel, mobell.
  •  Máy tính bảng cũ : ipad, samsung galaxy tab, asus fonepad, asus zenpad, lenovo, acer, huawer mediapad, wing, mobiistar tab, mobell tab, epad, rosa, yoga, upad, sony experia tablet, onda, polaroid, dell, kindle fire, hp, jbook, kincom, vido, nokia.

Để góp phần duy trì hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ bằng một số cách sau:

  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên trang facebook của bạn ở chế độ công khai
  • Gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gà Công Nghệ

Ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng chia sẻ tại đây

Tags: , , , ,