Ứng dụng âm lịch- lịch vạn niên xem giờ tốt trên Android


Chào các bạn hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một ứng dụng xem âm lịch với những tính năng rất hay mang tên “Lịch Vạn Niên 2016”. Đầu tiên để tải ứng dụng các bạn truy cập vào CH Play và gõ từ khóa “Lịch vạn niên” sau đó tải ứng dụng của “Weplay VN”

Sau khi tải và cài đặt logo của ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình của điện thoại. Bấm vào biểu tượng trên để khởi động ứng dụng. Ở cửa sổ chính ứng dụng âm lịch này bạn sẽ tìm thấy các thông tin như lịch giấy treo tường ở nhà bao gồm ngày tháng âm dương, thông tin nhanh về thời tiết và những câu danh ngôn cuộc sống.

Để xem giờ tốt và thông tin chi tiết về ngày các bạn bấm vào “Chi tiết” các thông tin khác như “Giờ Hoàng Đạo”, “Tiết Khí”, “Hướng Xuất Hành”, thông tin xấu tốt của ngày.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các tính năng nâng cao khác bằng cách bấm vào biểu tượng menu( 3 dấu gạch ngang) ở góc trái phía trên. Các bạn có thể khám phá thêm các tính năng như là : Tử Vi Trọn Đời, Nhịp Sinh Học, Lịch Xuất Hành, 12 Cung Hoàng Đạo.

Ở mục nâng cao trong menu này có các tính năng khác như: Mẹo Vặt Cuộc Sống, Bói Nốt Ruồi, Bói cung hoàng đạo… Khi truy cập vào các mục này các bạn sẽ bị trừ ruby. Để kiếm ruby trên ứng dụng bạn chỉ cần cài các ứng dụng theo danh sách đề nghị.Để góp phần duy trì hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ bằng một số cách sau:

Bình luận

comments

Tags: , , , ,