Ứng dụng hack mật khẩu password wifi có thật không ?

Đăng bởi Gà Công Nghệ thuộc chuyên mục Hướng dẫn, Kiến Thức


Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau để hiểu về ứng dụng hack mật khẩu password wifi có thật không ?

Ứng dụng hack mật khẩu password wifi có thật không
Ứng dụng hack mật khẩu password wifi có thật không

Ứng dụng hack mật khẩu password wifi là sao ?

Hiện nay, trên kho ứng dụng của điện thoại smartphone có rất nhiều ứng dụng có tên gọi như hack mật khẩu wifi, dò password wifi hàng xóm. Những app này thường có tên gọi rất thu hút để người dùng có thể download và cài đặt vào điện thoại.

Khi cài những ứng dụng này vào điện thoại thì giao diện sử dụng của chúng sẽ quét những mạng wifi mà điện thoại của bạn có khả năng kết nối được. Sau đó tùy trường hợp mà các mạng app sẽ có mật khẩu còn một số mạng thì không.

Vậy là bạn có thể sử dụng wifi một cách hoàn toàn miễn phí bằng ứng dụng hack mật khẩu wifi này. Tuy nhiên hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết để biết tại sao ứng dụng này lại hack được mật khẩu.

Nguyên tắc hoạt động của ứng dụng hack mật khẩu wifi

Ít có bài viết nào chia sẻ làm thế nào để những app này có thể hack được mật khẩu wifi trong khi những công nghệ bảo mật password của những thiết bị phát wifi là rất cao.

Để trả lời cho câu hỏi này thì các bạn có thể hình dung như sau. Đối với mạng wifi bạn thường dùng và biết mật khẩu. Mật khẩu này sẽ được lưu trong điện thoại để tự động kết nối ở những lần tiếp theo. Khi bạn cài ứng dụng dạng hack wifi này vào máy nó sẽ đọc những mật khẩu bạn đã lưu. Sau đó chia sẻ cho những người nào có nhu cầu kết nối vào mạng wifi của bạn.

Chính vì vậy khi cài đặt những ứng dụng hack password wifi vào điện thoại nó thường yêu cầu bạn cấp cho rất nhiều quyền để đọc dữ liệu trong điện thoại của bạn.

Vậy có nên sử dụng phần mềm hack mật khẩu wifi hay không ?

Như đã trình bày ở trên, khi sử dụng ứng dụng hack wifi thì chính mật khẩu wifi nhà bạn cũng sẽ bị chia sẻ, chính vì vậy sẽ có nhiều người dùng ké mạng wifi của bạn. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi cài ứng dụng này vào điện thoại smartphone của bạn.

Khi sử dụng những mạng wifi từ việc hack thì các bạn cũng có thể bị một số kẻ xấu lợi dụng để đánh cắp thông tin tài khoản internet banking, ví điện tử, hình ảnh video nhạy cảm trong điện thoại của bạn. Do đó chỉ nên kết nối tới những mạng wifi đáng tin cậy.

Đối với một số phần mềm trên máy tính để bàn, xách tay, laptop trên một số diễn đàn, website được quảng cáo có thể hack wifi thì đa số đều có chứa nhiều virus hoặc đều không hoạt động được vì thế các bạn cũng hạn chế tải về máy tính của mình

Lời khuyên trong việc hack mật khẩu wifi

Hiện nay chi phí lắp đặt một mạng internet wifi tại nhà rất rẻ, chỉ khoảng 2-300k 1 tháng, chính vì vậy thay vì hack mật khẩu của nhà hàng xóm để sử dụng thì các bạn nên đầu tư lắp riêng cho mình một thuê bao hàng tháng để sử dụng.

Trong trường hợp không thể lắp mới mạng internet thì hãy sang nhà hàng xóm đặt vấn đề chia sẻ sóng wifi và bạn trả một khoảng phí để được sử dụng hàng tháng.

Nếu không thì bạn nên chịu khó ghé qua một số địa điểm truy cập internet miễn phí tại một số nhà hàng, quán cafe để sử dụng một cách công khai.


Để góp phần duy trì hoạt động của web Gà Công Nghệ mong các bạn ủng hộ bằng một số cách sau:

  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên trang facebook của bạn ở chế độ công khai
  • Gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gà Công Nghệ

Ý kiến thắc mắc và đóng góp vui lòng chia sẻ tại đây

Tags: , , ,