Giới thiệu tiêu chí hoạt động của Gà Công Nghệ

Macbook laptop reflected on a black background
Giới thiệu Gà Công Nghệ

Mang sự hữu ích về công nghệ cho các bạn

Không ai mới sinh ra mà đã biết sử dụng một cách thành thạo máy tính, điện thoại và các thiết bị công nghệ khác. Ai cũng phải trải qua quá trình tìm hiểu và tích lũy kiến thức mới có được những hiểu biết cơ bản về công nghệ, chính vì vậy đừng quá tự ti vì bạn không biết chút gì về công nghệ. Gà Công Nghệ ra đời với hi vọng chia sẻ cho mọi người những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về nhiều lĩnh vực công nghệ khác nhau trong cuộc sống.

Bản thân mình lúc trước còn tệ hơn cả một con gà, chả biết tí gì về công nghệ. Nhưng mình không chấp nhận điều đó vì ngày nay thế giới đang bùng nổ công nghệ mà mình là mù tịt về nó chả khác gì mình đang đi ngược với sự phát triển của nhân loại. Chính vì thế mình đã tập trung nghiên cứu có định hướng nhiều lĩnh vực công nghệ khác nhau, tham gia các diễn đàn để giao lưu trao đổi nhiều kinh nghiệm với mọi người. Và Gà Công Nghệ mình lập nên mục đích là để chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tìm hiểu của bạn, giúp bạn rút ngắn quá trình tiếp thu công nghệ.

Chia sẻ kiến thức công nghệ từ cơ bản đến nâng cao

Mình sẽ tập trung vào nhiều phần như thủ thuật, tin tức, sản phẩm mới, hướng dẫn công nghệ để giúp các bạn cập nhật công nghệ một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra mình còn chia sẻ một số suy nghĩ, đánh giá về các sản phẩm và dịch vụ khác nhằm giúp mọi người tiếp cận cơ bản trước khi ra quyết định sử dụng dịch vụ nào đó. Gà Công Nghệ ra đời, mình là nhà sáng lập, kiêm đạo diễn diễn viên của các bài viết và video chính vì thế không thể tránh được nhưng sai sót, chính vì thế mong mọi người thông cảm và đóng góp ý kiến để cải thiện hơn nữa cho nội dung của Gà Công Nghệ.

Sự hữu ích đối với các bạn chỉ là tiêu chí hoạt động xuyên suốt của Gà Công Nghệ. Trong lúc thực hiện các bài viết còn nhiều sai sót mong các bạn thông cảm. Minh xin chân thành  cảm ơn và rất mong nhận được nhiều sự phản hồi từ các bạn.

Mọi ý kiến đóng góp và liên hệ xin gửi về: gacongnghe.com@gmail.com

Hoặc gửi qua facebook: https://www.facebook.com/gacongnghedotcom/

Có thắc mắc gì mời mọi người gửi tại đây. Mình sẽ trả lời một cách nhanh chóng nhất.

Để góp phần duy trì hoạt động Gacongnghe, mong các bạn ủng hộ bằng cách sau
  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gacongnghe: fb.com/gacongnghecom
Gửi thắc mắc, ý kiến ở đây:

Thẻ liên quan: , , , ,