Ứng dụng chat trò chuyện nhắn tin facebook trên chrome

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng chat facebook

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng chat facebook trên google chrome

– Đây là một tiện ích được phát triển dành cho google chrome giúp chúng ta có thể trò chuyện với bạn bè trên facebook giống như ứng dụng messeger trên điện thoại.

– Để cài đặt ứng dụng này bạn vào cửa hàng chrome và gõ từ khóa facebook messeger và nhấn thêm chrome ứng dụng sẽ tự động cài đặt.

Nếu bạn nào chưa biết cài ứng dụng vào chrome thì thàm khảo bài viết: Hướng dẫn cài đặt ứng dụng cho google chrome

Hướng dẫn sử dụng cơ bản facebook messeger

– Đầu tiên các bạn mở google chrome và  vào: chrome://apps/ để mở ứng dụng lên, logo của ứng dụng nhìn rất giống với logo của ứng dụng trên điện thoại

– Lần đầu truy cập ứng dụng nó sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập thì các bạn dùng email hay số điện thoại đăng nhập một cách bình thường.

– Sau khi đăng nhập thì bạn có thể nhắn tin hay trò chuyện một cách bình thường như ứng dụng trên điện thoại nhưng lại ngay trên máy tính mình rồi đấy.

– Tuy ứng dụng này rất đơn giản nhưng hữu ích cho những người làm việc trên máy tính nhiều và muốn chat facebook với bạn bè trên máy tinh luôn.

=> Nếu cần trợ giúp, các bạn vui lòng ghi chi tiết ở bên dưới phần bình luận nha !

Để góp phần duy trì hoạt động Gacongnghe, mong các bạn ủng hộ bằng cách sau
  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gacongnghe: fb.com/gacongnghecom
Gửi thắc mắc, ý kiến ở đây:

Thẻ liên quan: , , , , ,