Cách chỉnh sửa cài đặt tất cả toàn bộ video kênh youtube

Tại sao phải chính sửa cài đặt cho tất cả video trên kênh youtube của bạn ?

Capture
Chỉnh sửa tất cả video trên kênh youtube

Kênh youtube của bạn hiện đang có hàng nghìn video và có lượt xem rất tốt. Một ngày đẹp trời bạn muốn thêm facebook hay web site của bạn vào phần mô tả của tất cả video và phải thay đổi ở hàng nghìn video ? Liệu bạn có đủ thời gian để làm việc này ?

– Bạn thì không nhưng youtube thì có đấy ! Youtube đã mang lại cho chúng ta một cách rất đơn giản để chính sửa cài đặt của toàn bộ video trên kênh chỉ bằng vài cú nhấp chuột, đúng là chơi với youtube sướng thật được cung cấp rất nhiều công cụ để làm việc.

Hướng dẫn chi tiết cách chỉnh sửa cài đặt của toàn bộ video trên kênh youtube:

– Đầu tiên các bạn vào trình quản lý video của kênh. Bên cạnh nút hành động có một ô vuông trống bạn đánh chọn vào đó, Sau đó youtube thông rằng bạn đã chọn tất cả 30 và muốn chọn hết tất cả video không ? lúc này tùy bạn nếu bạn chỉ muốn chỉ sửa video ở trang hiện tại thì bạn không chọn còn nếu bạn muốn chọn tất cả thì bấm vào chọn tất cả video.

– Sau khi bấm vào chọn tất cả, một bảng lựa chọn cài đặt cho video sẽ hiện ra bạn sẽ chọn nội dung cài đặt cần chính sửa. Mình sẽ ví dụ bằng mục mô tả nhé. Khi nhấp vào mục mô tả. Bạn sẽ được ba cách để chính sửa mô tả của tất cả video. Một là thêm, hai là đặt lại và ba là xóa. Và bây giờ tiến hành chọn thêm để thêm facebook hay là website của bạn vào phần mô tả thôi.

– Các phần cài đặt còn lại thì cũng tương tự như vậy tùy chức năng của mỗi phần cài đặt mà nó có khác đôi chút.

=> Nếu cần trợ giúp, các bạn vui lòng ghi chi tiết ở bên dưới phần bình luận nha !

Để góp phần duy trì hoạt động Gacongnghe, mong các bạn ủng hộ bằng cách sau
  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gacongnghe: fb.com/gacongnghecom
Chia sẻ ý kiến hoặc thắc mắc tại đây

Thẻ liên quan: , , , , , , , , ,